Ngắm bộ Cosplay của Coser Việt xong chỉ muốn đi biển luôn

Đánh giá post

Trong giới Coser Việt thì cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này là Arisa Nguyễn hay còn có nickname khác là Pu – một cosplayer đang rất nổi tiếng trong giai đoạn gần đây nhờ vào phong cách hóa trang cực kỳ chân thực, nhưng cũng đầy gợi cảm của mình.

Sở dĩ Arisa Nguyễn được chú ý cũng nhờ vào việc cô nàng rất chủ động lựa chọn việc biến thân thành những nhân vật cực kỳ sexy trong các trò chơi, bộ truyện.

Nhưng có lẽ các fan còn bị cuốn hút hơn nữa bởi thân hình cực kỳ chuẩn chỉnh của nàng hot girl. Hãy cùng SharingFunVN chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất từ Coser Arisa Nguyễn này nhé.

Cùngchủ đề

Loạn nhịp tim với màn Cosplay Nero Claudius từ Fate Grand Order

Hoa mắt với màn Cosplay Silence trong Arknights siêu nóng bỏng

Nín thở với màn cosplay Monkey D. Luffy khoe “tâm hồn khủng”

Ngắm bộ Cosplay của Coser Việt xong chỉ muốn đi biển luônNgắm bộ Cosplay của Coser Việt xong chỉ muốn đi biển luônNgắm bộ Cosplay của Coser Việt xong chỉ muốn đi biển luônNgắm bộ Cosplay của Coser Việt xong chỉ muốn đi biển luôn

Ngoài ra cũng có những hình ảnh mát mẻ khác khiến không ít các fan hâm mộ chạnh lòng.

Ngắm bộ Cosplay của Coser Việt xong chỉ muốn đi biển luônNgắm bộ Cosplay của Coser Việt xong chỉ muốn đi biển luôn

Những hình ảnh ngoài đời thương vô cùng dễ thương của Arisa Nguyễn

Ngắm bộ Cosplay của Coser Việt xong chỉ muốn đi biển luônNgắm bộ Cosplay của Coser Việt xong chỉ muốn đi biển luônNgắm bộ Cosplay của Coser Việt xong chỉ muốn đi biển luônNgắm bộ Cosplay của Coser Việt xong chỉ muốn đi biển luônNgắm bộ Cosplay của Coser Việt xong chỉ muốn đi biển luônNgắm bộ Cosplay của Coser Việt xong chỉ muốn đi biển luôn

Theo OtakuGO

Facebook