Ngay tại ASIAD, siêu sao LMHT xứ Hàn gặp tình huống “muối mặt” trước đối thủ vô danh

Các tuyển thủ LMHT Hàn đã vượt qua Tứ kết nhẹ nhàng
5/5 - (17 bình chọn)

Một tình huống dở khóc dở cười xảy ra với một sao Hàn ngay tại ASIAD trước đối thủ vô danh.

Sau loạt trận vòng bảng có phần dễ dàng, trong ngày 27/09 (giờ Việt Nam ), các tuyển thủ của đội Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Hàn Quốc bước vào loạt trận Tứ kết với đối thủ cũng có phần không quá khó khăn – Ả Rập Saudi. Đội tuyển đến từ Trung Đông cũng không có một giải đấu nào trong làng LMHT và tất cả khán giả đều hiểu rằng LMHT Hàn sẽ chiến thắng. Cái người hâm mộ quan tâm là màn thể hiện của các tuyển thủ xứ kim chi đã đủ “làm nóng” cho trận Bán kết gặp “đại kình địch” Trung Quốc hay chưa.

Các tuyển thủ LMHT Hàn đã vượt qua Tứ kết nhẹ nhàng

Các tuyển thủ LMHT Hàn đã vượt qua Tứ kết nhẹ nhàng

Thế nhưng ngay trong trận đấu gặp Ả Rập Saudi , có lẽ các tuyển thủ của xứ kim chi đã có tâm lý quá thoải mái, cũng như hưng phấn lên cao sau các trận thắng dễ ở vòng bảng, lại thêm đối thủ không có cách nào phản kháng, nên đã thi đấu có phần hơi… “hừng” quá mức. Cụ thể, sau màn “tấu hài” của Faker ở vòng bảng, thì đến lượt Kanavi để mất Baron. Nhưng có lẽ, người Đi Rừng của JD Gaming (JDG) không có gì phải lo. Bởi lẽ sau đó, chính đồng đội của anh tại đội Hàn Quốc lẫn JDG là Ruler đã có một pha “tấu hài” còn đáng nhớ hơn.

Nhưng các tuyển thủ xứ kim chi có phần hơi "hừng"

Nhưng các tuyển thủ xứ kim chi có phần hơi “hừng”

Theo đó, trong một tình huống không có gì quá nguy hiểm ở đầu trận, Ruler trong một khoảnh khắc cũng không còn quá nhiều máu, nhưng đã sử dụng vị tướng Xayah lao lên định solo kill đối thủ bên phía đội Ả Rập Saudi. Thế nhưng, tình huống mà nhà vô địch MSI 2023 không thể ngờ là, lượng máu của mình còn quá thấp và Zeri của đối phương chỉ cần một chiêu Q là đủ… “tiễn” Ruler lên bảng đếm số.

Quả thực đây là một tình huống “dở khóc dở cười” của cựu sao Gen.G . Bởi lẽ, xét về trình độ lẫn danh tiếng, tuyển thủ bên phía Ả Rập Saudi không thể sánh cùng Ruler nếu không muốn nói là có phần… vô danh. Sau đó, anh chàng Ruler cũng thi đấu tỉnh táo hơn và không còn mắc thêm sai lầm nào nữa xuyên suốt phần còn lại của trận đấu. Tất nhiên, pha hạ gục kia cũng không khiến lợi thế của Ruler hay của LMHT Hàn Quốc mất đi vào tay đối thủ.

Tình huống bị solo kill của Ruler

Tình huống bị solo kill của Ruler

Anh thi đấu quá tự tin và phải nằm xuống

Anh thi đấu quá tự tin và phải nằm xuống

Có thể nói, tinh thần của các thành viên đội LMHT Hàn đang rất tốt. Nhưng việc gặp nhiều đối thủ yếu có thể sẽ tạo một tâm lý chủ quan. Các siêu sao từ xứ kim chi phải trở lại mặt đất ngay, nhất là khi phía trước của họ là đại kình địch Trung Quốc ở trận Bán kết.

Theo GameK

Facebook