Nghịch Thuỷ Hàn Mobile thử nghiệm 28/04, game thủ cần chú ý gì?

Nghịch Thuỷ Hàn Mobile cho tải trước với những ai nhận được tin nhắn.
Đánh giá post

Trò chơi di động Nghịch Thuỷ Hàn thông báo đến tất cả những người chơi về việc bắt đầu thử nghiệm từ ngày 28/04.

Từ ngày 24/04 đến 27/04, game thủ đạt yêu cầu thử nghiệm sẽ nhận được email kèm tin nhắn SMS về việc tham gia chơi Nghịch Thuỷ Hàn Mobile. Ngày 28 tháng 4 người chơi thể tham gia test, tận hưởng thế giới võ thuật rộng mở cùng đồ hoạ đỉnh cao của game MMO này.

Thời gian thử nghiêm được nêu là từ ngày 28/04 đến ngày 11/05 (máy chủ sẽ mở vào 10:30 ngày 28/04 và đóng vào 24:00 ngày 11/05). Đợt thử nghiệm này là hạn chế, có mở thanh toán cũng như xoá dữ liệu người chơi khi kết thúc test. NetEase cho hay bản thử nghiệm này hỗ trợ hầu hết các dòng máy iOS và Android và sử dụng giả lập để trải nghiệm, để đảm bảo trải nghiệm mượt mà cho mọi người, đề nghị gamer sử dụng cấu hình đề nghị trở lên để trải nghiệm game.

Nghịch Thuỷ Hàn Mobile cho tải trước với những ai nhận được tin nhắn.

Nghịch Thuỷ Hàn Mobile cho tải trước với những ai nhận được tin nhắn.

Trò chơi di động Nghịch Thuỷ Hàn tạo ra khả năng tương tác cao toàn diện. Chơi trên trình giả lập Android, Apple hoặc PC đều thuận tiện, nếu một nhân vật được tạo trên thiết bị iOS được chuyển sang thiết bị Android hoặc PC, nhân vật đó có thể tiếp tục được chơi mà không cần tạo lại nhân vật và ngược lại.

Sau khi tải game, đăng nhập NetEase Pass, nhập mã kích hoạt rồi hoàn tất xác thực kích hoạt tài khoản là hoàn thành, chờ đến ngày mở test. Mỗi mã kích hoạt chỉ có thể được sử dụng một lần. Cả trình giả lập và điện thoại di động đều có thể thực hiện kích hoạt tài khoản. Game thủ tải xuống dữ liệu trên PC, trong khi đó iOS cần tải xuống thông qua TestFlight, người dùng Android có thể nhấp trực tiếp để tải xuống hoặc quét mã QR trong email mời thử nghiệm để tải. Nếu có vấn đề gì khi download game thủ cần gỡ cài đặt rồi cài đặt. So ​​với phiên bản V0.76, phiên bản V0.9 có nhiều tối ưu hóa và nội dung mới.

Đối với người chơi iOS, nếu đủ điều kiện kiểm tra cho thử nghiệm trong TestFlight, bạn cần dừng thử nghiệm lần trước, sau đó sử dụng mã kích hoạt TestFlight trong email iOS để nhận lại đủ điều kiện kiểm tra TestFlight mới. Thử nghiệm Nghịch Thuỷ Hàn Mobile đợt này không cho phép tạo nhân vật trên giả lập và bạn cần tạo nhân vật trên điện thoại di động.

Giao diện tải game.

Giao diện tải game.

Thử nghiệm này không hỗ trợ người dùng iOS thanh toán trên điện thoại di động. Người dùng iOS có thể đến trung tâm nạp tiền chính thức để nạp tiền. Game thủ Android có thể thanh toán bình thường trên điện thoại di động hoặc đến trung tâm nạp tiền chính thức để nạp. Lối vào trung tâm nạp tiền chính thức nằm ở bên phải trang chủ của trang web chính thức hoặc ở bên phải, nhấp vào trung tâm nạp tiền để thực hiện.

Sau khi hoàn tất việc tải xuống gói cài đặt cần thiết, bạn có thể vào trò chơi và bắt đầu một cuộc hành trình trên sông hồ, trải nghiệm gói tiếp theo sẽ ở dạng chơi và tải xuống. Hiện tại một số dòng máy trong quá trình chơi và tải về có thể bị nóng máy trong thời gian ngắn, hiện tượng này là bình thường, sau khi kết thúc quá trình chơi và tải về, nhiệt độ của điện thoại sẽ giảm dần.

Để giảm bớt hiện tượng nóng lên của điện thoại di động, bạn có thể cố gắng tránh chơi game khi đang sạc hoặc khi nhiệt độ cao. Đồng thời, nếu điện thoại di động quá nóng, bạn có thể dừng hoạt động khác để quá trình tải xuống hoàn tất. Thử nghiệm này là một phiên bản đang được phát triển và vẫn còn nhiều thứ cần được cải thiện. Gamer có bất kỳ phản hồi nào, có thể đưa ra phản hồi thông qua nút phản hồi trong trò chơi Nghịch Thuỷ Hàn.

Hiện tại, số lượng báo danh trước trò chơi di động Nghịch Thuỷ Hàn đạt mốc 30 triệu. Điều này chứng tỏ game của NetEase được game thủ đặc biệt quan tâm, không thua kém so với thời của Nhất Mộng Giang Hồ. Theo các báo cáo liên quan, số lượng người chơi game di động hiện tại ở Trung Quốc là 660 triệu.

nghịch thủy hàn mobile

Theo: Game4v

Facebook