Ngóng chờ mùa tiếp theo của anime Boku no Hero Academia

Đánh giá post
Kênh Youtube TOHO animation mới đây đã đăng tải teaser quảng bá cho mùa thứ sáu của anime Boku no Hero Academia.

 
Phim sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 10. SUPER BEAVER sẽ biểu diễn bài hát opening “Hitamuki”, và Kiro Akiyama sẽ biểu diễn bài hát ending “SKETCH”.

Ngóng chờ mùa tiếp theo của anime Boku no Hero Academia
Câu chuyện mới phỏng theo phần “Cuộc chiến giải phóng huyền bí” trong bộ manga gốc của Kohei Horikoshi, kể về cuộc chiến toàn diện giữa anh hùng và nhân vật phản diện.
Izuku có một ước mở trở thành anh hùng từ khi còn nhỏ – là mục tiêu cao nhất mà ai cũng muốn đạt được – nhưng đó lại là một thách thức đối với một cậu bé không hề có tí năng lực siêu nhiên nào. Đúng thế, ở một cái thế giới mà hơn 80% dân số đều có một loại siêu năng lực “một cách lạ thường”, Izuku không may mắn khi sinh lại hoàn toàn bình thường. Nhưng việc đó cũng không thể ngăn cản việc cậu ghi danh vào học viện anh hùng được xem là uy tín hàng đầu thế giới.

Ngóng chờ mùa tiếp theo của anime Boku no Hero Academia


Phần đầu tiên của anime gồm 13 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2016. Phần thứ hai gồm 25 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2017, phần thứ ba được công chiếu vào tháng 4 năm 2018, kéo dài 25 tập. Phần thứ tư ra mắt vào tháng 10 năm 2019 với 25 tập. Phần thứ năm được lên sóng vào tháng 3 năm 2021, gồm 25 tập.
Xem anime tại: 
Xem manga tại: 
Ngân Nhi

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook