Người chơi Elden Ring huyền thoại ‘Let Me Solo Her’ được tạc tượng tôn vinh

Elden Ring
Đánh giá post

Một game thủ Elden Ring đã tạc tượng người chơi ‘Let Me Solo Her’, huyền thoại đã đối đầu với Malenia trong co-op để giúp các game thủ khác.

Elden Ring

Bất chấp việc sử dụng bộ trang bị kỳ lạ, “Let Me Solo Her” đã giết Malenia trong chế độ co-op một mình để giúp những người chơi khác.

Giống như hầu hết các tựa game Soulsborne khác của FromSoftware, Elden Ring chứa đầy những con boss khó chịu làm khó các game thủ. Một trong những kẻ khó đối mặt nhất của tựa game hiện tại là Malenia, Blade of Miquella, người có thể quét sạch toàn bộ thanh máu của các game thủ nếu bị dính đòn của cô. Điều này khiến những người có thể đánh bại cô ấy một mình trở nên ấn tượng hơn, trong đó nổi bật nhất là người chơi “Let Me Solo Her” đang được cộng đồng game thủ Việt Nam lẫn quốc tế coi là một huyền thoại sống những ngày gần đây.

“Let Me Solo Her” là một người chơi vô cùng điêu luyện, sử dụng một nhân vật đàn ông không mặc gì hết mà chỉ đội một cái lọ trên đầu và cầm hai thanh katana. Bất chấp việc sử dụng bộ trang bị kỳ lạ này, “Let Me Solo Her” đã giết Malenia trong chế độ co-op một mình để giúp những người chơi khác. Thậm chí người chơi này hầu như không chịu bất kỳ sát thương nào khi chiến đấu với Malenia.

Redditor etherealSTEVE đã chia sẻ một bức ảnh về figure mà anh đã tạo ra bằng máy in 3D để tôn vinh “Let Me Solo Her”. Bức tượng vô cùng chân thực cho thấy hình ảnh một trong những kẻ thù tồi tệ nhất của Malenia đang đứng trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với cả hai thanh katana. Một chiếc bình màu xám bị nứt vỡ bao phủ đầu của nhân vật, và chỉ có đồ lót bằng vải trắng với bao kiếm là thứ duy nhất mà nhân vật đang mặc. Thanh kiếm ở tay phải của nhân vật được sơn màu đỏ, và thanh kiếm ở tay trái được sơn màu xám dựa theo hai thanh katana mà “Let Me Solo Her” sử dụng khi giúp đỡ người chơi khác.

Người chơi Elden Ring huyền thoại ‘Let Me Solo Her’ được tạc tượng tôn vinh

etherealSTEVE nói rằng anh đã sử dụng máy in 3D để điêu khắc hình người chơi này, in nó ra và sau đó vẽ lên các chi tiết.

Trong chú thích kèm theo, etherealSTEVE nói rằng anh đã sử dụng máy in 3D để điêu khắc hình người chơi này, in nó ra và sau đó vẽ lên các chi tiết. Có vẻ như anh đã vẽ tay phần lớn bức tượng vì một số nét cọ riêng lẻ có thể nhìn thấy trong hình. Hầu hết cơ thể nhân vật đều được sơn màu rám nắng để thể hiện làn da trong game, nhưng các vùng ở ngực và chân có các vết bẩn màu nâu và xám. Những vết bẩn này có thể đại diện cho bụi bẩn hoặc dấu hiệu của các đòn tấn công thối rữa mà “Let Me Solo Her” nhận phải từ Malenia trong trận chiến.

Bức tượng mô hình này đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các game thủ Elden Ring. Hầu hết mọi người đều cảm thấy hài hước về một huyền thoại sống trần chuồng lại có thể đánh bại một trong những con boss khó nhất game, lại còn là trong chế độ co-op khi sức mạnh của các boss được buff ngầm dựa trên số lượng người chơi. Nhưng tựu chung lại, nhiều game thủ cảm thấy biết ơn và tôn vinh người chơi “Let Me Solo Her” đã giúp đỡ người khác vượt qua thử thách đầy khó nhằn của Malenia.

Xem thêm: Steam Deck đã tương thích với hơn một nửa danh sách 100 game hay nhất trên Steam 

Theo: Game4v

Facebook