Người hâm mộ bất ngờ đặt biệt danh mới cho Faker, ngẫm lại quá chính xác

Faker là trường hợp đặc biệt của làng LMHT
5/5 - (17 bình chọn)

Nhiều fan hâm mộ không ngần ngại đặt cho Faker biệt danh mới.

Nhắc đến Faker, thực sự đã có quá nhiều bài viết về người đội trưởng kiểm Đường Giữa của T1. Bởi lẽ, anh luôn được xem là một tượng đài bất diệt của làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và đây là điều không phải bàn cãi. Thậm chí, có lẽ Faker là tuyển thủ duy nhất trong cả làng LMHT, mà người hâm mộ ở bất kỳ khu vực nào cũng xem anh là thần tượng số 1, vượt trên cả những tuyển thủ nội địa. Ngay cả một khu vực như LPL cũng phải thừa nhận, những huyền thoại của LPL như Uzi hay TheShy vẫn kém Faker một bậc.

Faker là trường hợp đặc biệt của làng LMHT

Faker là trường hợp đặc biệt của làng LMHT

Nhưng có một đặc điểm có phần rất khác biệt ở Faker, chính là: cuộc sống của anh chỉ xoay quanh LMHT và các trận đấu chuyên nghiệp. Theo như chính Faker chia sẻ, thời gian còn lại sẽ dành cho những hoạt động như đọc sách, nghiên cứu các cập nhật LMHT, đôi khi sẽ chơi một vài game ngoài LMHT để giải trí, đóng quảng cáo cho T1… Thậm chí, anh còn thuê cả gia sư dạy riêng piano thay vì sa vào các buổi tiệc tùng, họp mặt thường thấy của giới tuyển thủ. Nói tóm lại, Faker cũng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt trong cả sinh hoạt hằng ngày.

Vì cuộc sống gần như chỉ xoay quanh LMHT và những thói quen có phần đơn điệu nên Faker bị fan gọi là "mọt sách"

Vì cuộc sống gần như chỉ xoay quanh LMHT và những thói quen có phần đơn điệu nên Faker bị fan gọi là “mọt sách”

Chính vì vậy, không ít fan LMHT đã đặt cho Faker thêm một biệt danh nữa là “mọt sách (nerd) của làng LMHT”. Theo các lập luận, điều này là hoàn toàn phù hợp với Faker, khi cuộc sống của anh chỉ xoay quanh chuyên môn và thậm chí, cho đến hiện tại Faker vẫn “độc thân vui tính”. Trong khi, rất nhiều đàn anh hay đàn em của Faker đều đã hoặc đang có nửa kia của riêng mình. Đáng chú ý, Faker cũng chủ động tránh né những mối quan hệ như vậy để không làm ảnh hưởng sự nghiệp.

Tất nhiên là đến tận thời điểm hiện tại thì Faker vẫn độc thân và cũng chỉ tập trung cho LMHT cũng như T1

Tất nhiên là đến tận thời điểm hiện tại thì Faker vẫn độc thân và cũng chỉ tập trung cho LMHT cũng như T1

Sự chuyên nghiệp của Faker là không cần phải bàn cãi nhưng rõ ràng, đôi khi chính người hâm mộ cũng mong anh sẽ có thêm những niềm vui mới bên cạnh LMHT. Bởi lẽ, Faker suy cho cùng vẫn chỉ là một thanh niên và việc có những trải nghiệm cuộc sống sẽ là điều hoàn toàn phù hợp. Chưa kể, với tinh thần chuyên nghiệp như Faker, chắc chắn anh sẽ biết cách để những chuyện bên lề không ảnh hưởng đến bản thân. Nhưng có lẽ, khán giả sẽ phải chờ đến khi Faker giải nghệ mới có thể thấy được anh đặt mối quan tâm cho những vấn đề khác.

Theo GameK

Facebook