Những bộ phim của Marvel sẽ ra mắt trong năm 2023

Những bộ phim của Marvel sẽ ra mắt trong năm 2023
Đánh giá post

Năm 2022 đã sắp sửa đi qua cùng với đó là sự kết thúc của Phase 4 MCU, hãy cùng SharingFunVN nhìn qua những phim của Marvel sẽ ra mắt trong năm 2023.

Tuy rằng rất nhiều bộ phim của Marvel được phát hành trong năm nay nhưng chẳng có tác phẩm này thật sự để lại được nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các fan hâm mộ. Bộ phim Black Panther: Wakanda Forever được đánh giá là “tạm ổn” cũng phải nhận về không ít ý kiến trái chiều cùng chê bai của khán giả chứ đừng nói đến các tác phẩm khác thuộc Phase 4 ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên 2022 sắp sửa đi qua và một Phase 4 “bết bát” cũng đã đóng lại, năm sau sẽ là thời điểm Phase mới của MCU được phát hành và người hâm mộ cũng kỳ vọng ít nhiều vào những tác phẩm thuộc Phase 5.

Hi vọng rằng với một chương mới được mở ra thì chất lượng chung của phim Marvel trong năm 2023 sẽ dần được cải thiện cũng như có những bước chạy đà vững chắc để đẩy mạch cảm xác của kháng giả lên cao trào trước khi đến với hai “siêu bom tấn” mang tên Avengers: The Kang Dynasty cùng Avengers: Secret Wars ở cuối Phase 6.

Sau đây là những tác phẩm của Marvel dự kiến phát hành trong năm 2023:

Nội dung

  • 1. 1. Ant-Man and The Wasp: Quantumania (17 tháng 2)
  • 2. 2. Guardians of the Galaxy Vol. 3 (5 tháng 5)
  • 3. 3. The Marvels (28 tháng 7)

1. Ant-Man and The Wasp: Quantumania (17 tháng 2)

Những bộ phim của Marvel sẽ ra mắt trong năm 2023

Những bộ phim của Marvel sẽ ra mắt trong năm 2023: Ant-Man and The Wasp: Quantumania

Ant-Man and the Wasp: Quantumania là phần tiếp theo của Người Kiến (2015) và Người Kiến và Chiến binh Ong (2018) đồng là phần phim thứ 31 mở đầu Giai đoạn 5 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim được đạo diễn bởi Peyton Reed với kịch bản của Jeff Loveness, và có sự tham gia của Paul Rudd trong vai Scott Lang và Evangeline Lilly trong vai Hope van Dyne, cùng với Michael Douglas, Michelle Pfeiffer, Kathryn Newton và Jonathan Majors. Trong phim, Lang, van Dyne, cha mẹ cô và con gái của Lang vô tình được dịch chuyển vào Thế giới Lượng tử, nơi họ gặp Kang the Conqueror bí ẩn.

2. Guardians of the Galaxy Vol. 3 (5 tháng 5)

Những bộ phim của Marvel sẽ ra mắt trong năm 2023

Những bộ phim của Marvel sẽ ra mắt trong năm 2023: Guardians of the Galaxy Vol. 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (Guardians of the Galaxy Volume 3) là phần tiếp theo của Vệ binh dải Ngân Hà (2014) và Vệ binh dải Ngân Hà 2 (2017), là phần cuối cùng của bộ ba Vệ binh dải Ngân Hà và là là bộ phim thứ 32 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do James Gunn viết kịch bản và đạo diễn, đồng thời có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Chris Pratt, Zoe Saldaña, Dave Bautista, Karen Gillan, Pom Klementieff, Vin Diesel, Bradley Cooper, Will Poulter, Elizabeth Debicki và Sylvester Stallone. Trong phim, nhóm Vệ binh bắt tay vào sứ mệnh bảo vệ vũ trụ và bảo vệ một trong số họ.

3. The Marvels (28 tháng 7)

Những bộ phim của Marvel sẽ ra mắt trong năm 2023

Những bộ phim của Marvel sẽ ra mắt trong năm 2023: The Marvels

The Marvels là phim siêu anh hùng sắp ra mắt dựa theo nhân vật Carol Danvers / Captain Marvel của hãng truyện tranh Marvel Comics. Được sản xuất bởi Marvel Studios và được phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, phim sẽ là hậu truyện của Đại uý Marvel (2019), là tác phẩm tiếp nối phim truyền hình Ms. Marvel (2022) của Disney+, và là phim thứ 33 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Phim được đạo diễn bởi Nia DaCosta dựa theo kịch bản của Megan McDonnell, với dàn diễn viên bao gồm Brie Larson trong vai Carol Danvers / Captain Marvel, Iman Vellani trong vai Kamala Khan / Ms. Marvel và Teyonah Parris trong vai Monica Rambeau.

>>> Xem Thêm: Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1070

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

marvel MCU

Theo: Game4v

Facebook