Những bộ trang phục ‘trêu ngươi’ đối thủ cực mạnh trong LMHT: Alistar Bò Sữa là đỉnh cao cho sự “lầy lội” của Riot

Những bộ trang phục trêu ngươi đối thủ cực mạnh trong LMHT: Alistar Bò Sữa là đỉnh cao cho sự lầy lội của Riot - Ảnh 1.
Đánh giá post

Đây là những bộ trang phục vừa kỳ lạ vừa có hiệu ứng “trêu ngươi” đối thủ cực mạnh trong LMHT.

Trong lịch sử LMHT, từ xưa đến nay đã có rất nhiều trang phục, con số đã lên đến hàng nghìn với đủ mọi giá cả, màu sắc… Trong số này, có những bộ trang phục đắt đỏ, có những skin hiếm đến mức có tiền cũng chưa chắc mua được. Ấy là chưa kể những trang phục pay-to-lose hay pay-to-win khiến game thủ vô cùng ức chế mỗi khi gặp phải.

Những bộ trang phục trêu ngươi đối thủ cực mạnh trong LMHT: Alistar Bò Sữa là đỉnh cao cho sự lầy lội của Riot - Ảnh 1.

Trong lịch sử LMHT, đã có hàng nghìn trang phục được ra mắt

Nhưng cũng có những dòng trang phục có hiệu ứng, động tác hoặc biểu cảm vô cùng “trêu ngươi” khiến game thủ sử dụng thì khoái chí còn đối thủ thì “sôi máu”. Đây là 4 trang phục được xem là có hiệu ứng “lầy lội” bậc nhất trong làng LMHT.

Draven x Draven

Không thể không kể đến trang phục cực kỳ “gợi đòn” này của Draven. Từ chỗ Đao Phủ Kiêu Hùng của Noxus với những dòng skin cool ngầu, Draven x Draven ra mắt dịp Cá Tháng Tư không khác gì trò đùa trong khâu thiết kế của Riot. Bộ trang phục này nhìn thoáng qua thì không khác gì một lỗi thiết kế với bố cục nhìn giống hệt kiểu thiết kế theo phong cách chibi với chiếc đầu to quá khổ còn thân hình thì bé tí.

Những bộ trang phục trêu ngươi đối thủ cực mạnh trong LMHT: Alistar Bò Sữa là đỉnh cao cho sự lầy lội của Riot - Ảnh 2.

Draven trong trang phục Draven x Draven

Đã vậy, Draven x Draven còn có gương mặt lúc nào cũng nhe răng cười một cách nham nhở và giọng voice trầm không hợp chút nào với ngoại hình. Dù rằng đây là dạng skin sự kiện và không được mở bán trong Cửa Hàng nhưng chắc chắn, những game thủ có may mắn sở hữu bộ skin này đều sẽ sử dụng thường xuyên để trêu ghẹo đối thủ bất cứ khi nào có cơ hội.

Bộ trang phục khiến Đao Phủ Kiêu Hùng không khác gì món đồ chơi thiết kế theo phong cách chibi nhưng lại có biểu cảm rùng rợn

Gà-lio

Có lẽ những cư dân Demacia sẽ không bao giờ có thể tưởng tượng nổi cảnh Vệ Thần Khổng Lồ của mình khoác lên người bộ mascot của các cửa hàng gà rán. Chưa kể, động tác của Gà-lio cũng không khác gì một hoạt náo viên mặc bộ đồ chú gà mua vui trước các cửa hàng thức ăn mỗi dịp khuyến mãi hay trong giờ giải lao của các trận đấu thể thao.

Những bộ trang phục trêu ngươi đối thủ cực mạnh trong LMHT: Alistar Bò Sữa là đỉnh cao cho sự lầy lội của Riot - Ảnh 4.

Làm Vệ Thần không đủ sống nên Galio phải đi giao gà rán

Và Gà-lio cũng là dòng trang phục không được mở bán trong cửa hàng và cũng rất ít khi được xuất hiện trong các trận đấu LMHT. Có lẽ chính bản thân các game thủ hay tuyển thủ chuyên nghiệp cũng muốn giữ hình tượng oai nghiêm, cool ngầu cho vị Hộ thần của đất nước Demacia này chứ không muốn hắn trở thành trò mua vui cho cả bản thân lẫn đối thủ.

Còn đâu hình ảnh Vệ Thần oai nghiêm của Demacia mà thay vào đó là hành động vô cùng “gợi đòn”

Teemo mặc định

Không giống như bất kỳ cái tên nào trong danh sách này, Teemo chỉ cần xuất hiện là đã đủ để tạo nên sự khó chịu. Vị tướng này cũng là cái tên duy nhất không cần skin, chỉ với những chiêu thức và hiệu ứng, biểu cảm cơ bản cũng có thể “trêu ngươi” đối thủ.

Thực vậy, bộ kỹ năng của Teemo khiến những vị tướng tay ngắn cực kỳ khó tiếp cận. Ấy là còn chưa kể, những quả bom đặt ngầm dưới đất có thể khiến game thủ tưởng như đã có thể rút lui an toàn thì lại lăn đùng ra… đếm số chỉ vì “đạp phải mìn”. Ấy là còn chưa kể, giọng voice, nhất là tiếng cười của Teemo. Theo các game thủ LMHT đánh giá, giọng cười của Teemo sẽ vô cùng đáng yêu nếu hắn là đồng đội. Còn ngược lại, giọng cười đó báo hiệu bạn chuẩn bị được chuyển thẳng về hồ máu chờ hồi sinh.

Những bộ trang phục trêu ngươi đối thủ cực mạnh trong LMHT: Alistar Bò Sữa là đỉnh cao cho sự lầy lội của Riot - Ảnh 6.

Chỉ cần là Teemo mặc định cũng đủ gây ức chế

Alistar Bò Sữa

Nếu phải tìm 1 trang phục mà vừa được game thủ yêu thích vì mang lại sự hứng thú chơi game vừa khiến đối thủ vô cùng ức chế, thì chắc chắn cộng đồng LMHT sẽ nghĩ ngay đến Alistar Bò Sữa. Đây cũng là 1 trang phục mà game thủ có thể sở hữu dễ dàng chỉ với 230 RP và được xem là skin mà mọi main Alistar hay bất kỳ ai có hứng thú với chú bò này đều phải sở hữu.

Những bộ trang phục trêu ngươi đối thủ cực mạnh trong LMHT: Alistar Bò Sữa là đỉnh cao cho sự lầy lội của Riot - Ảnh 7.

Alistar Bò Sữa – trang phục được các game thủ main Alistar rất ưa thích

Trái ngược với sự hầm hố thường thấy, trang phục Bò Sữa của Alistar khá dễ thương, nhất là ở phần splash art. Nhưng mỗi khi hắn gõ chuông kèm những chuyển động của cơ thể, đối thủ của Alistar sẽ cảm thấy vô cùng ức chế vì đó không khác gì một hành động khiêu khích nhưng lại chẳng thể làm được gì chú bò trông đáng yêu nhưng lại vô cùng cứng cáp này cả. Có thể nói, Alistar chính là đỉnh cao cho sự sáng tạo “lầy lội” của Riot trong quá trình tạo thành skin cho các tướng LMHT.

Trang phục Alistar Bò Sữa được đánh giá là đậm chất “trêu ngươi” đối thủ

Theo GameK

Facebook