Những ‘thần binh lợi khí’ OP nhất cốt truyện LMHT

Những ‘thần binh lợi khí’ OP nhất cốt truyện LMHT
5/5 - (9 bình chọn)

Scissors – Gwen

Cây kéo khổng lồ của Gwen có thể không ấn tượng như các loại vũ khí khác trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), nhưng chúng ẩn chứa một loại phép rất mạnh mẽ. Món đồ này đã từng thuộc về Isolde, tình yêu đã mất của Viego, Gwen đã phù phép lên nó bằng loại ma thuật Hallowed Mist, để nó hoạt động cùng với những sợi chỉ và kim.

Những ‘thần binh lợi khí’ OP nhất cốt truyện LMHT

Những ‘thần binh lợi khí’ OP nhất cốt truyện LMHT

Mặc dù hình thù của chiếc kéo lớn hơn cô nàng, nhưng cô có thể thay đổi kích cỡ của nó tuỳ thuộc vào kẻ địch mà cô đối mặt.

Ntofos – K’Sante

K’Sante là một trong những nhân vật hiếm hoi sở hữu vũ khí lạ đời nhất vũ trụ LMHT. Hai chiếc gậy của anh ta có tên là Ntofos – một loại vũ khí rất đỗi độc đáo cho từng cánh tay của mình.

Những ‘thần binh lợi khí’ OP nhất cốt truyện LMHT_1

Những ‘thần binh lợi khí’ OP nhất cốt truyện LMHT

Ntofos của K’Sante được chế tạo sau khi anh ta giết chết quái vật có tên là  Baccai, ẩn dưới hai tấm Ntofos là những lưỡi dao sắc bén, mỗi khi K’sante sử dụng chiêu cuối All Out để ‘ám sát’ mục tiêu của mình thì các lưỡi dao sắc bén sẽ phóng ra.  K’sante không những dùng vũ khí để tấn công kẻ địch mà còn có thể sử dụng Ntofos để xuyên thủng những kẻ địch máu mặt trên đấu trường Summoner’s Rift.

XEM THÊM: LMHT: Những lý do Riot nên mang chế độ Dominion trở lại

Mercury Cannon / Hammer – Jayce

Trong vũ trụ của Arcane và LMHT, vũ khí của Jayce được xem là một loại ý tưởng cách mạng mạnh mẽ, chiếc búa của anh ta có tới hai chức năng, có thể chuyển đổi qua lại giữa tầm xa và tầm gần, tùy thuộc vào cách Jayce cần định vị mình trong một trận chiến.

Những ‘thần binh lợi khí’ OP nhất cốt truyện LMHT_2

Những ‘thần binh lợi khí’ OP nhất cốt truyện LMHT

Ta có thể thấy trong Arcane, Jayce khiến vũ khí của mình mạnh mẽ hơn bằng cách đặt những tinh thể Hextech bên trong nó, mỗi khi giao chiến, địch thủ sẽ bị thương bằng các viên đạn Hextech có trong chiếc búa của anh ta.

Ohmlatl – Qiyana

Khi nói đến những loại vũ khí độc đáo nhất trong vũ trụ của LMHT, thì không thể không nhớ đến chiếc vòng ‘Ohmlatl’ của Qiyana. Đây là một lưỡi dao lớn được thiết kế theo hình tròn.

Những ‘thần binh lợi khí’ OP nhất cốt truyện LMHT_3

Những ‘thần binh lợi khí’ OP nhất cốt truyện LMHT

Ohmlatl của Qiyana sẽ chuyển đổi màu sắc tuỳ thuộc vào loại nguyên tố mà Qiyana sử dụng trong trận đấu của mình. Màu xanh sẽ dành cho nguyên tố thiên nhiên, màu đỏ là dung nham và xanh lá là nước.

Chiếc vòng này biến Qiyana thành một chiến thần nhảy múa trên chiến trường và có thể ‘tiễn vong’ bất kỳ kẻ địch nào dám đối đầu với mình.

XEM THÊM: LMHT: NHM gây sốc khi tạo ra bản fanart – Nami Tuyết Nguyệt siêu xịn xò

Calibrum, Crescendum, Gravitum, Infernum, Severum – Aphelios

Trong số tất cả những tướng sử dụng súng trong Liên Minh Huyền Thoại, Aphelios là người sở hữu vũ khí độc đáo nhất. Anh ta không chỉ có một hoặc hai khẩu súng – anh ta có tới 5 khẩu súng! Chúng là:

Aphelios là nhân vật sở hữu loại vũ khí độc đáo bậc nhất đấu trường LMHT. Vì sao nó lại thú vị, bởi vì nó được chia ra rất nhiều loại. Aphelios sở hữu tới 5 khẩu súng. Chúng lần lượt là những kiểu súng:

Những ‘thần binh lợi khí’ OP nhất cốt truyện LMHT_4

Những ‘thần binh lợi khí’ OP nhất cốt truyện LMHT

Calibrum (Súng thiên lý) – súng bắn tỉa

 Crescendum (Thăng Hoa Luân ) – vũ khí thuộc kiểu chakram

Gravitum (Pháo trọng trường)  – một loại vũ khí pháo

Infernum  (Súng hỏa ngục)   – một loại vũ khí phun lửa

Severum (Súng huyết tinh)  – một loại súng lưỡi hái.

Aphelios được nâng đỡ bởi người chị gái sinh đôi – Alune mỗi khi sử dụng những khẩu súng của mình. Nói một cách dễ hiểu, chính Alune là người cung cấp cho Aphelios sức mạnh, là vũ khí của anh mỗi khi Aphe xuất hiện trên Summoner’s Rift.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook