Những vị tướng được đánh giá là hoàn hảo nhất LMHT: Cái tên cuối cùng không ai khác ngoài “Đấng”

Những vị tướng được đánh giá là hoàn hảo nhất LMHT: Cái tên cuối cùng không ai khác ngoài Đấng - Ảnh 1.

Đây là những vị tướng được đánh giá là hoàn hảo nhất LMHT, từ bộ kỹ năng cho đến việc hợp với nhiều meta khác nhau.

  • Nuguri bất ngờ ngừng try hard rank sau khi DK thất bại, cộng đồng nghi vấn “đã chốt xong tương lai”
  • Cộng đồng LMHT phát hiện bug “siêu dị” giữa Tahm Kench và Sett khiến các tướng biến thành Yuumi bản lỗi
  • Đấu Trường Chân Lý: Game thủ bất ngờ phát hiện “thánh hack kinh nghiệm” Bard sẽ xuất hiện ở mùa 7

Trong suốt chiều dài lịch sử kể từ khi chính thức ra mắt cộng đồng LMHT đến hiện tại, tựa game này đã mang đến cho game thủ một số lượng tướng vô cùng lớn, khoảng 159 tướng cho đến hiện tại (bao gồm cả những vị tướng mới ra mắt như Renata Glasc, Zeri). Và những vị tướng này hầu như đều đã trải qua những thăng trầm, khi thì là hot ban/pick nhưng khi thì lại trở thành… “con ghẻ” của Riot.

Nhưng cũng có những vị tướng, dù trải qua nhiều thăng trầm, bị nerf rồi buff nhưng gần như không bao giờ out meta. Chỉ là chúng có thực sự hiệu quả khi mang ra thi đấu chuyên nghiệp hay không, còn lại, ở trong rank hay các trận đánh thường, những vị tướng này luôn là lựa chọn hàng đầu của những game thủ.

Những vị tướng được đánh giá là hoàn hảo nhất LMHT: Cái tên cuối cùng không ai khác ngoài Đấng - Ảnh 1.

LMHT đã tồn tại rất lâu và cho ra mắt rất nhiều vị tướng

Lee Sin

Cái tên luôn được xem là hợp với mọi meta, cũng chính là kèo đấu kỹ năng đầu tiên trong danh sách này, chính là Lee Sin Thầy Tu Mù. Muốn tìm 1 tướng sở hữu kỹ năng sát thương đa mục tiêu, có khống chế, có mở giao tranh, cơ động lại sốc sát thương tốt? Không ai khác, chính là Lee Sin. Đặc biệt, đây cũng là vị tướng gắn liền với tên tuổi của rất nhiều tuyển thủ Đi Rừng hàng đầu thế giới như SofM, Tian, Canyon… và đặc biệt là InSec với combo huyền thoại.

Những vị tướng được đánh giá là hoàn hảo nhất LMHT: Cái tên cuối cùng không ai khác ngoài Đấng - Ảnh 2.

Lee Sin là kèo tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi rất cao

LMHT đã thay đổi rất nhiều meta, lối chơi, trải qua nhiều bản cập nhật nhưng có thể nói, khi nhắc đến Đi Rừng, 10 người chơi LMHT thì có lẽ hết 9 người nghĩ đến Lee Sin đầu tiên. Và sau này, vị tướng này còn xuất hiện ở cả top lane, mid lane hay thậm chí là Hỗ Trợ. Và đến tận mùa giải 2022 hiện tại, Lee Sin vẫn là lựa chọn hàng đầu của các game thủ hay tuyển thủ tay to, có khả năng xoay chuyển cục diện trận đấu.

Lee Sin InSec (Video: The Carry)

Thresh

Lại một cái tên gắn liền với những tuyển thủ có kỹ năng cao, và 1 trong số đó đã được fan LPL phong thần. Vị tướng này chính là Thresh và huyền thoại được cả thế giới biết đến khi sử dụng vị tướng này tốt nhất, không ai khác chính là “Thánh Kéo” MadLife. Và ở thời điểm hiện tại, 1 tuyển thủ khác cũng đang chứng tỏ mình vô cùng lợi hại khi sử dụng Thresh, chính là “Siêu Hỗ Trợ” Keria của T1.

Những vị tướng được đánh giá là hoàn hảo nhất LMHT: Cái tên cuối cùng không ai khác ngoài Đấng - Ảnh 4.

Thresh – vị tướng mà bất kỳ ai chơi Hỗ Trợ cũng cần phải thuần thục

Thresh cũng được xem là vị tướng hoàn mỹ khi có đủ bộ kỹ năng, gồm khống chế cứng đối phương, hất tung, dồn sát thương, hỗ trợ đồng đội. Có thể nói, Thresh chính là tướng hỗ trợ tốt nhất mà các game thủ, tuyển thủ ưa thích vị trí Hỗ Trợ đều cần phải tập luyện thực sự thành thục. Thậm chí, với những tuyển thủ như Keria hay MadLife, Thresh còn là vị tướng mở giao tranh hàng đầu với một pha Án Tử chuẩn chỉnh.

Những vị tướng được đánh giá là hoàn hảo nhất LMHT: Cái tên cuối cùng không ai khác ngoài Đấng - Ảnh 5.

Kèo Thresh Thú Săn Mồi của Keria là nỗi khiếp sợ của không ít tuyển thủ LMHT hàng đầu

Ezreal

Nếu Lux được xem là “con gái cưng” của Riot thì Ezreal chính là “con trai ruột” của Riot khi vị tướng này sở hữu số trang phục không hề thua kém vị tướng nữ đến từ Demacia. Và đặc biệt, Ezreal cũng là 1 trong những cái tên sở hữu bộ kỹ năng luôn khá phù hợp với mọi meta. Ngoài ra, Ezreal cũng là 1 trong những Xạ Thủ đầu tiên của LMHT có bộ kỹ năng cực kỳ cơ động và dồn sát thương tốt.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, Ezreal có phần ít được sử dụng hơn khi đây là vị tướng kéo về late không quá mạnh. Bộ kỹ năng của Ezreal cơ động đấy, nhưng với việc các Xạ Thủ ngày nay cũng cơ động không kém lại còn sát thương khủng, dễ sử dụng hơn cũng khiến Ezreal có phần thất thế, đặc biệt là ở đấu trường LMHT chuyên nghiệp.

Những vị tướng được đánh giá là hoàn hảo nhất LMHT: Cái tên cuối cùng không ai khác ngoài Đấng - Ảnh 6.

Ezreal – 1 trong những Xạ Thủ cơ động đầu tiên của LMHT

Kai’Sa

Và khi nhắc về những tướng cơ động khá mạnh, gần như chưa bao giờ out meta kể từ khi ra mắt, sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo đối với 1 Xạ Thủ, không thể không kể đến Kai’Sa. Vị tướng này, trong Mùa Xuân 2022, thậm chí còn được mang ra đường giữa bởi huyền thoại Faker và đã tạo được một số bất ngờ nhất định.

Dù vậy, Kai’Sa cũng là 1 kèo kỹ năng khi cô sở hữu bộ chiêu thức không phải lúc nào cũng có thể nhắm chuẩn xác. Chưa kể, như bất kỳ Xạ Thủ nào, Kai’Sa đầu game khá yếu và gần như không có tác dụng trong giao tranh vì sát thương chưa đủ để gây ảnh hưởng. Nhưng nếu có thể đưa vị tướng này đến với giai đoạn cuối game suôn sẻ, chỉ một combo với Bản Năng Sát Thủ, Kai’Sa hoàn toàn có thể shut down bất kỳ cái tên “máu giấy” nào.

Những vị tướng được đánh giá là hoàn hảo nhất LMHT: Cái tên cuối cùng không ai khác ngoài Đấng - Ảnh 7.

Kai’Sa đi mid build theo đường AP của “Chủ tịch” Faker khiến cộng đồng LMHT điên đảo

Yasuo

Và cái tên cuối cùng chính là “Quốc tướng” Yasuo – vị tướng vừa được yêu thích nhất vừa cũng là bị ghét nhất LMHT. Đặc biệt, Yasuo sở hữu bộ kỹ năng mà chắc chắn không một game thủ tay mơ nào có thể thuần thục. Nhưng một khi đã có thể đạt Yasuo thông thạo 7, chỉ một combo Bão Kiếm – Trăn Trối, rồi dùng thêm Quét Kiếm nếu đối thủ chưa bị hạ, một Yasuo hoàn toàn có thể solo kill đối phương bất kỳ lúc nào.

Những vị tướng được đánh giá là hoàn hảo nhất LMHT: Cái tên cuối cùng không ai khác ngoài Đấng - Ảnh 8.

Hoặc bạn có 1 Yasuo siêu mạnh

Nhưng chính vì bộ kỹ năng mạnh như vậy, Yasuo lại rất khó chơi. Nhưng chỉ có điều, chơi Yasuo luôn khiến game thủ có được những cảm giác vui vẻ, sảng khoái, hoặc bị “ăn hành” sấp mặt nếu gặp Yasuo đồng đội feed hay bên kia có Yasuo quá xuất sắc. Có thể nói, có lẽ chính Riot cũng không thể ngờ một trong những vị tướng đầu tiên được tạo ra của LMHT lại có thể trở thành huyền thoại thực sự như trường hợp của Kẻ Bất Dung Thứ.

Những vị tướng được đánh giá là hoàn hảo nhất LMHT: Cái tên cuối cùng không ai khác ngoài Đấng - Ảnh 9.

Hoặc Yasuo “siêu feed”

https://gamek.vn/nhung-vi-tuong-duoc-danh-gia-la-hoan-hao-nhat-lmht-cai-ten-cuoi-cung-khong-ai-khac-ngoai-dang-20220401225630768.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM