Night Crows – MMORPG chủ đề chiến tranh Trung cổ thiết kế trên Unreal Engine 5 chính thức phát hành

Night Crows lấy bối cảnh chiến tranh tại một thế giới giả tưởng.
Đánh giá post

Night Crows đã chính thức ra mắt người chơi trên nhiều nền tảng từ ngày 27/04 vừa qua tại thị trường Hàn Quốc.

Sau khi bất ngờ tung ra video giới thiệu về Night Crows cũng như mở đợt thử nghiệm giới hạn cách đây hơn 1 tháng (03/2023), cuối cùng WeMade đã hoàn thiện và tung ra phiên bản chính thức của trò chơi đang rất được kì vọng này. Không chỉ là một trò chơi đa nền tảng với cả pc cũng như thiết bị di động, Night Crows cũng là một trong số các trò chơi đầu tiên được phát triển trên Unreal Engine 5 đã ra mắt chính thức (đặc biệt là ở phân khúc trò chơi di động).

Night Crows lấy bối cảnh chiến tranh tại một thế giới giả tưởng.

Night Crows lấy bối cảnh chiến tranh tại châu Âu thế kỉ thứ 13 – nơi mà ma thuật và các thực thể quyền năng cùng tồn tại.

Là sự kết hợp giữa hư và thực, giữa chân thật và huyền tưởng, người chơi khi đến với Night Crows sẽ được sống trong bầu không khí của châu Âu thế kỉ thứ 13 – nơi mà ma thuật và các thực thể quyền năng cùng tồn tại. Chính vì thứ sức mạnh quyền năng này mà các cá nhân với dã tâm của bản thân đã thành lập nên các thế lực để rồi mở ra một thời kỳ hỗn loạn với những cuộc xung đột, các trận chiến liên miên để tranh giành quyền lực và kiếm về cho bản thân thế lực những ma thuật mới, những ma thuật có thể hủy diệt cả thế giới. Người chơi trong vai một chiến binh đơn độc sẽ khởi đầu cuộc hành trình tìm kiếm bản tâm trong thế giới vô định này.

Sản phẩm tới từ WeMade sử dụng Mad Engine để trong việc thiết kế đồ hoạ.

Sản phẩm tới từ WeMade sử dụng Unreal Engine 5 để trong việc thiết kế đồ họa.

Việc sử dụng Unreal Engine 5 cho phép Night Crows thể hiện tối đa vẻ đẹp của lục địa châu Âu tới từng ngọn cây, cọng cỏ. Mặc dù lấy bối cảnh của lục địa châu Âu nhưng bản thân trò chơi cũng sử dụng các yếu tố giả tưởng do đó người chơi sẽ được phiêu lưu trong một thế giới rộng lớn với nhiều khu vực và các loại địa hình khác nhau đi kèm với đó là hệ sinh thái, động thực vật đặc sắc của từng vùng đất. Không chỉ thế Night Crows còn mở ra cả vùng trời bao la khi cho phép người chơi tự do bay lượn với những chiếc tàu lượn đặc sắc giúp thế giới càng trở nên sinh động, trực quan hơn. Bên cạnh đó Night Crows vẫn tiếp tục phát huy truyền thống xây dựng được các nhân vật đẹp mắt của làng game Hàn Quốc với dàn nhân vật vô cùng ấn tượng với ngoại hình bắt mắt cùng những bộ giáp cực kỳ chi tiết với các hiệu ứng chuyển động chân thực, mượt mà.

Night Crows vẫn sẽ thuộc thể loại MMORPG với lối chơi nhập vai tự do.

Night Crows vẫn sẽ thuộc thể loại MMORPG với lối chơi nhập vai tự do.

Bên cạnh việc giữ nguyên các giá trị truyền thống của thể loại MMORPG, lối chơi của Night Crows còn được tùy biến để hướng tới trải nghiệm tối ưu hóa hơn cho người chơi. Không chỉ đơn thuần là đánh quái cày đồ như các trò chơi cùng thể loại mà người chơi khi trải nghiệm Night Crows sẽ được cảm nhận sự khác nhau giữa các loại vũ khí như sự nặng nề nhưng không kém phần mạnh mẽ của đại kiếm, sự linh hoạt của đoản đảo hay sức bộc phá cực mạnh của quyền trượng, đồng thời với từng loại vũ khí sẽ tạo ra các hiệu ứng sát thương riêng biệt đối với các loại quái vật hứa hẹn đem tới sự kích thích tối đa cho người chơi trong các trận chiến.

Night Crows – MMORPG chủ đề chiến tranh Trung cổ thiết kế trên Unreal Engine 5 chính thức phát hành

Bện canh các trận chiến với quái hay boss thì Night Crows còn giới thiệu tới người chơi những trận chiến pvp cực kì khốc liệt, đẫm máu, từ những trận chiến solo 1 vs 1 tới những trận chiến với quy mô lên tới 1000 ngàn người hay các trận chiến liên server không có điểm kết. Hơn thế nữa, thế giới trong Night Crows cũng được phát triển và hoàn thiện với cả nền kinh tế riêng biệt, người chơi hoàn toàn có thể trở thành các thương gia với các tính năng “Trao đổi thế giới” và “Giao dịch cá nhân 1:1”.

Night Crows – MMORPG chủ đề chiến tranh Trung cổ thiết kế trên Unreal Engine 5 chính thức phát hành

 

Bạn đọc quan tâm đến Night Crows có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wemade.nightcrows

Link iOS: https://apps.apple.com/kr/app/나이트-크로우/id6444598069

Night Crows tin game mở đăng ký sớm Wemade Co. Ltd

Theo: Game4v

Facebook