No More Heroes 3 sẽ phát hành trên PC, PlayStation và Xbox trong năm nay

No More Heroes

XSEED Games đã thông báo rằng No More Heroes 3 sẽ đến với các hệ máy PC, PlayStation và Xbox vào năm 2022, chấm dứt sự độc quyền trên Nintendo Switch.

No More Heroes

No More Heroes 3 sẽ được phát hành cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X vào mùa thu năm 2022 và hiện đã có mặt trên Nintendo Switch.

No More Heroes 3 sẽ không còn là độc quyền của Nintendo Switch vào năm 2022, vì XSEED Games đã thông báo rằng tựa game sẽ đến với các hệ máy PC, PlayStation và Xbox. Đây không phải là lần đầu tiên Travis Touchdown chỉ là khách tạm thời trên Nintendo Switch, vì phiên bản ngoại truyện được đánh giá tốt Travis Strikes Again đã ra mắt đa dạng vào năm 2019, sau khi phát hành trên Nintendo Switch.

Câu chuyện của No More Heroes 3 liên quan đến một kẻ thù mới mà Travis Touchdown phải đối mặt trong trận chiến. Lần này, các sát thủ đã được thay thế bằng những người ngoài hành tinh xâm lược, với Jess-Baptiste VI vô cùng mạnh mẽ là thủ lĩnh của họ. Baptiste tạo ra bảng xếp hạng ngân hà và chào đón những kẻ thách thức từ khắp nơi trên Trái Đất tham gia vào băng của anh ta. Travis phải nghỉ hưu và vượt qua những kẻ xâm lược ngoài hành tinh để cứu thế giới. No More Heroes 3 ra mắt trên Nintendo Switch vào tháng 8 năm 2021 và là một trong những độc quyền lớn trên hệ máy trong năm đó.

Khi ra mắt lần đầu, No More Heroes 3 đã có những đánh giá tích cực, nhưng một điều phàn nàn phổ biến là các vấn đề kỹ thuật, vì trò chơi có hình ảnh lầy lội, tốc độ khung hình thấp và một thành phố thưa thớt dân cư. Thành phố Santa Destroy sẽ sớm có cơ hội phát triển mạnh mẽ trên một hệ thống mạnh mẽ hơn, vì XSEED Games đã thông báo trên Twitter rằng No More Heroes 3 sẽ đến với PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào mùa thu năm nay. Nếu No More Heroes 3 có hợp đồng độc quyền kéo dài một năm, thì điều đó sẽ hết hạn vào cuối tháng 8 năm 2022, đây là thời điểm phát hành tiềm năng cho trò chơi. Có một phiên bản đặc biệt của trò chơi sẽ đi kèm với một đĩa CD nhạc phim và một biển số xe Santa Destroy.

No More Heroes

Thông báo của nhà phát triển về việc phát hành phiên bản No More Heroes 3 trên các hệ máy khác.

Thật tiếc khi Nintendo Switch đang mất đi một tính năng độc quyền khác , nhưng đây là một trường hợp mà một trò chơi thực sự cần phần cứng bổ sung để có thể chơi tốt nhất. Thương hiệu No More Heroes đã ra đời trên hệ máy Nintendo, nhưng Switch chỉ gần như không thể theo kịp với phần mới nhất trong series. No More Heroes 3 là một trò chơi hành động nhịp độ nhanh với hình ảnh hào nhoáng, cả hai đều bị cản trở bởi phần cứng của Switch. Bản chất của bất kỳ cải tiến nào đối với các cổng của No More Heroes 3 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có rất nhiều điều có thể được thực hiện để cải thiện trò chơi.

No More Heroes 3 đánh dấu sự kết thúc của câu chuyện Travis Touchdown và nó kết thúc với một tiếng nổ. Người ta đã xác nhận rằng đây là phần cuối cùng trong sê-ri và một phiên bản của trò chơi trên các hệ máy hiện đại có thể giúp trò chơi khắc phục các vấn đề đã xảy ra với phiên bản Nintendo Switch.

Xem thêm: Kojima Productions sẽ gia nhập PlayStation Studios?

Grasshopper Manufacture Marvelous No More Heroes No More Heroes 3 XSEED Games

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM