Nữ cosplayer nổi tiếng Nhật Bản kiếm hơn 35 tỷ đồng mỗi năm

Nữ cosplayer nổi tiếng Nhật Bản kiếm hơn 35 tỷ đồng mỗi năm - Ảnh 3.
Đánh giá post

Enako bắt đầu sự nghiệp cosplay khi chỉ mới 12 tuổi và hiện nay là cosplayer chuyên nghiệp, diễn viên lồng tiếng, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào.

Theo đuổi phong cách nhẹ nhàng và dễ thương với những bộ trang phục được đầu tư chỉn chu, Enako là nữcosplayer(người yêu thích và thường xuyên thực hiện cosplay) đình đám ở Nhật Bản, có cả triệu người theo dõi tại trang cá nhân. Gương mặt xinh xắn như búp bê cùng vóc dáng gợi cảm giúp cô chiếm được cảm tình của đông đảo dân mạng.

Nữ cosplayer nổi tiếng Nhật Bản kiếm hơn 35 tỷ đồng mỗi năm - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, cô được xem làcosplayernổi tiếng nhất tại xứ sở hoa anh đào. Với vị thế như vậy, Enako có thu nhập rất cao nhờ công việc này và đã nhiều lần tuyên bố công khai rằng cô ấy kiếm được hơn 100 triệu Yên (khoảng 764.000 USD, hơn 17,7 tỷ VNĐ) hàng năm từcosplayvà các hoạt động khác liên quan.

Tuy nhiên, con số đó đã bị phá vỡ vào tuần này khi đại diện của cô tiết lộ rằng Enako thực sự nhận được hơn 200 triệu Yên (khoảng 1,52 triệu USD, hơn 35,45 tỷ VNĐ). Nói về công việc chính của Enako thì đó làcosplay, tham gia các sự kiện và làm mẫu ảnh. Với danh tiếng và được nhiều người quan tâm, cô nàng sinh năm 1994 trở thành gương mặt quảng cáo cho các nhãn hàng.

Trong chương trình “Uramayo! Những người nổi tiếng (Bí mật) lần lượt tiết lộ bộ mặt thật của họ, chương trình năm mới đặc biệt kéo dài 2 giờ” diễn ra vào ngày 2/1 vừa qua, Enako và người đại diện của cô ấy đã có tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ.

Nữ cosplayer nổi tiếng Nhật Bản kiếm hơn 35 tỷ đồng mỗi năm - Ảnh 4.

Nhan sắc đời thường ngọt ngào của Enako

Nữ cosplayer nổi tiếng Nhật Bản kiếm hơn 35 tỷ đồng mỗi năm - Ảnh 5.

Những người tham gia thảo luận ở chương trình này đã thẳng thắn hỏi nữcosplayernổi tiếng về cách cô ấy tiêu số tiền 100 triệu Yên kiếm được mỗi năm. Trong khi nam diễn viên nổi tiếng Nhật Bản Tomio Umezawa nói rằng anh ấy chi số tiền đó cho trang phục, cho công ty của mình thì cô nàng Enako lại trả lời rằng mình tiêu tiền vào tủ quần áo. Điều thú vị là cô ấy thực sự không biết có bao nhiêu trong tài khoản ngân hàng của mình, vì người quản lý sẽ theo dõi tài khoản của cô ấy.

Nữ cosplayer nổi tiếng Nhật Bản kiếm hơn 35 tỷ đồng mỗi năm - Ảnh 6.

Người quản lý của Enako tiếp tục chia sẻ về vấn đề này, rằng đã“chăm sóc cô ấy như một người mẹ để cô ấy không quên nộp thuế… “

Sau đó, người dẫn chương trình vặn lại bằng cách hỏi người quản lý liệu đã bao giờ nghĩ tới việc thử rút 1 triệu Yên mỗi tháng từ tài khoản, trong khi Enako không hề hay biết gì hay không. Người quản lý lập tức trả lời:“Không, tất nhiên là không”, bởi vì Enako kiếm được 200 triệu Yên mỗi năm. Nhưng cô ấy chia 50/50 với công ty quản lý tài năng đại diện cho mình, và có giấy tờ rõ ràng.

Những người tham gia thảo luận khác trong chương trình cũng đồng ý rằng quản lý của Enako là người đáng tin cậy, vì đó là một “người minh bạch”.

Theo GameK

Facebook