Obsidian Entertainment đem đến sự bất ngờ tại sự kiện Xbox and Bethesda Games năm nay?

Obsidian Entertainment
Đánh giá post

Nhà phát triển Obsidian Entertainment của Outer Worlds có thể đem đến nhiều thông tin cho người hâm mộ tại Xbox Bethesda Showcase theo tweet gần đây của một nhân viên.

Obsidian Entertainment

Obsidian là một studio được rất nhiều game thủ nhiệt tình theo dõi để xem họ sẽ đem đến thứ gì tiếp theo.

Obsidian Entertainment là một đội ngũ phát triển được đánh giá cao trong số những studio chuyên phát triển thể loại game nhập vai. Được thành lập vào năm 2003, công ty đã tiếp tục tạo ra một số trò chơi cực kỳ được đón nhận, chẳng hạn như Fallout: New Vegas, thậm chí hơn một thập kỷ sau khi phát hành được coi là một trong những trò chơi hay nhất trong dòng Fallout. Obsidian đã cho ra đời một số tựa game nổi tiếng khác kể từ Fallout: New Vegas, với sản phẩm phát hành gần đây nhất là Grounded, một tựa game thú vị rõ ràng được lấy cảm hứng từ Honey I Shrunk the Kids.

Bây giờ, có vẻ như Obsidian không còn xa tới khi công bố một tiết lộ mới, khi một nhân viên của họ đã đăng một dòng tweet có thể nói về một trò chơi mới của công ty. Người này nói rằng sẽ “cực kỳ tuyệt vời khi cuối cùng tôi có thể chia sẻ những gì tôi đã làm trong 2 năm qua”. Tiếp theo là câu trả lời của giám đốc thiết kế Studio Josh Sawyer, người đã bình luận một biểu tượng cảm xúc “cầu nguyện”.

Biết rằng người đăng dòng tweet đầu tiên đã làm việc trên The Outer Worlds, có thể họ đang tham khảo The Outer Worlds 2. Tuy nhiên, khi trò chơi đó lần đầu tiên được tiết lộ, Obsidian đảm bảo sẽ đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ bằng cách nói rằng nó chưa sẵn sàng để phát hành hoặc thậm chí là tiết lộ lối chơi. Có rất nhiều dự án khác mà Obsidian có thể đang thực hiện để giới thiệu cho người hâm mộ.

Obsidian Entertainment

Đoạn Tweet đem đến kỳ vọng về những thứ được giới thiệu sắp tới của Obsidian Entertainment.

Ví dụ, Pentinent là một trò chơi đã bị rò rỉ một số chi tiết vào năm 2021 và có thể được công bố trong năm nay. Pentinent được cho là lấy cảm hứng từ Disco Elysium và sẽ có người chơi về cơ bản làm việc như một thám tử để giải quyết các bí ẩn. Ngoài ra còn có Avowed – một game nhập vai giả tưởng mới từ Obsidian lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ với các trò chơi Pillars of Eternity, đã được tiết lộ vào năm ngoái và có thể đã sẵn sàng để giới thiệu hoặc thậm chí là một trò chơi khác.

Có vẻ như rất có khả năng là không có vấn đề gì Obsidian quyết định giới thiệu, rằng những đoạn giới thiệu sẽ được phát tại buổi giới thiệu của Xbox và Bethesda vào cuối tháng 6. Xem xét Obsidian là một phần của Xbox Game Studios, sẽ rất hợp lý nếu nhà phát triển tiết lộ trò chơi mới của mình tại buổi giới thiệu của công ty mẹ. Xét đến danh tiếng của Obsidian, trò chơi mới của họ chắc chắn sẽ củng cố sức nặng của những tiết lộ tại chương trình của Xbox và Bethesda.

Xem thêm: Season: A Letter to the Future công bố gameplay trên PS5 đầy tính nghệ thuật

Bethesda Obsidian Obsidian Entertainment xbox Xbox and Bethesda Games Showcase Xbox Games Showcase

Theo: Game4v

Facebook