One Piece 1008: Big Mom vs Marco, Chopper nhiễm bệnh

Đánh giá post

Cuộc chiến tại Wano đang bước vào giai đoạn gay cấn, mọi nơi trên hòn đảo đều xảy ra bạo loạn. Sau đây là những diễn biến mới trong anime One Piece tập 1008.

One Piece 1008: Big Mom vs Marco, Chopper nhiễm bệnh

One Piece 1008: Big Mom vs Marco, Chopper nhiễm bệnh

Trong tập trước thì Queen thể hiện sự xảo quyệt của bản thân khi ném thuốc giải cho Apoo, qua đó thì thuốc giải sẽ được bảo vệ còn bản thân hắn lại không hề gặp bất kì nguy hiểm nào. Apoo nhanh chóng trở thành mục tiêu truy bắt của mọi người, đối với các Samurai thì họ cần thuốc giải để Chopper chế tạo với số lượng lớn, còn những tên trong băng Bách Thú cũng cần thuốc giải để tự bảo vệ bản thân cũng như ngăn chặn Samurai.

Mở đầu tập mới là trận chiến giữa Marco cùng Big Mom. Tất nhiên Cựu đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng không phải đối thủ của một Tứ Hoàng, nhưng anh có thể cầm chân Big Mom và giữ mụ tránh xa khỏi trung tâm cuộc chiến, đồng thời tạo nhiều cơ hội hơn cho nhóm Mũ Rơm.

Trong khi đó Apoo vẫn đang chạy bán sống bán chết sau khi Queen ném “hàng nóng” cho hắn. Tất nhiên là Apoo vô cùng chật vật khi phải chạy trốn trước sự truy đuổi của Zoro cùng X Drake. Còn về Queen, hắn đang thoải mái quan sát tình hình trận chiến và có vẻ như Queen khá là hứng thú với Sanji.

One Piece 1008: Big Mom vs Marco, Chopper nhiễm bệnh

One Piece 1008: Dù rằng bị đe dọa nhưng Nami vẫn khẳng định Luffy sẽ trở thành Vua Hải Tặc

Về phần Chopper thì do đã bất cẩn và nhiễm phải Virus khiến cậu dần hóa thành Quỷ Băng. Nếu như Chopper cũng đánh mấy lý trí giống như những người khác thì hi vọng của quân nổi dậy sẽ chấm dứt. Nếu Chopper cũng nhiễm bệnh và Zoro không kịp thời tìm thấy thuốc giải trong vòng 1 tiếng thì sẽ chẳng ai có thể cứu chữa những người đã bị biến thành Băng Quỷ.

Ở một diễn biến khác, Nami cùng Usopp đang chạy trốn khỏi sự truy đuổi của Ulti cùng Page One, tuy rằng đã thử đủ mọi chiêu trò nhưng cuối cùng cả hai cũng bị bắt kịp.

Mặc cho Usopp đã cố gắng để đánh trả nhưng tất nhiên anh không có bất kỳ cơ hội nào trước hai thuộc hạ mạnh mẽ của Kaido, cả hai nhanh chóng gục ngã. Ulti bắt Nami cùng Usopp thừa nhận rằng Luffy sẽ không trở thành Vua Hải Tặc, tuy nhiên Nami vẫn nhất quyết phản đối.

Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc thì cả hai được giúp đỡ kịp thời bởi Otama.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 29/01/2021

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

One Piece One Piece Anime

Theo: Game4v

Facebook