One Piece: Nhân vật Jewelry Bonney Chính Xác Là Ai?

One Piece: Nhân vật Jewelry Bonney Chính Xác Là Ai
Đánh giá post

Jewelry Bonney có thể thuộc cùng thế hệ với Luffy, nhưng ít ai biết về cô ấy. Chương 1062 của One Piece cuối cùng cũng giải thích về nhân vật này.

Jewelry Bonney từng xuất hiện trước đây

Jewelry Bonney từng xuất hiện trước đây

Đọc truyện tranh lâu, chắc hẳn bạn cũng biết One Piece nổi tiếng với việc xây dựng thế giới mở rộng, và cùng với thế giới rộng lớn của nó, có rất nhiều tựa game nêu bật những nhân vật đáng chú ý sẽ đóng vai trò quan trọng trong bộ truyện. 

Trong Thế hệ tồi tệ nhất (là một từ dùng để chỉ mười hai tên cướp biển khét tiếng xuất hiện ngay trước khi bắt đầu Cuộc chiến Thượng đỉnh Marineford), X Drake, Apoo, Hawkins, Kid và Killer đã được giải thích trong phần “Wano Country”. 

Bây giờ, có vẻ như đến lượt Jewelry Bonney kể cho người hâm mộ của bộ truyện One Piece (Đảo Hải Tặc) câu chuyện của cô ấy.

Giống như hầu hết các thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất, Bonney xuất hiện lần đầu tại Quần đảo Sabaody, nơi họ bị săn đuổi bởi các Pacifista mới được giới thiệu. 

Cô ấy đã giúp Zoro lúc đó bằng cách sử dụng sức mạnh trái ác quỷ của mình để trở nên trẻ hơn và hành động theo cách của họ để thoát khỏi rắc rối. 

Lần tiếp theo, cô được nhìn thấy trong Reverie, nơi cô giả làm một trong những vị vua và lẻn vào lãnh địa của Celestial Dragons.

Sự trở lại của Jewelry Bonney trong One Piece

Sự trở lại của Jewelry Bonney trong One Piece

The Big Eater gần đây đã trở lại với manga. Khi đến Egghead, băng Mũ Rơm đã chú ý đến một xoáy nước ấm lớn và trôi nổi bất thường. 

Luffy ngay lập tức nhận ra rằng có một người đang bị mắc kẹt bên trong. Zoro sau đó cắt giọt nước, giải thoát cho người này. 

Người bí ẩn không ai khác chính là Jewelry Bonney. Sau đó, họ bị tấn công bởi một con cá mập robot hung ác, buộc Bonney phải phụ thuộc vào băng Mũ Rơm. 

Sau một loạt sự kiện không may, Luffy, Chopper, Jimbei và Bonney bị tách khỏi các thành viên khác của băng Mũ Rơm, điều này giúp hai đội trưởng làm quen với nhau.

Jewelry Bonney nói với băng Mũ Rơm rằng cô đã ở Egghead khi còn nhỏ. Theo cô ấy, Egghead hồi đó chẳng khác gì một phòng thí nghiệm bình thường. 

One Piece: Nhân vật Jewelry Bonney Chính Xác Là Ai

Sau đó, cô ấy giải thích rằng lý do duy nhất khiến cô ấy quay trở lại hòn đảo tương lai là để nhận được câu trả lời từ Tiến sĩ Vegapunk. 

Cô ấy thậm chí còn lên kế hoạch giết nhà khoa học nếu câu trả lời của họ không làm cô ấy hài lòng, và cô ấy có lý do chính đáng cho việc đó. 

Tiến sĩ Vegapunk được cho là đã biến cha cô thành một người máy, nhưng không chỉ là một người máy bình thường. 

Ông ta đã hoàn toàn bị máy móc hóa đến mức mất đi ý thức con người. Như vậy, ông chẳng khác gì một thứ vũ khí thiếu suy nghĩ của con người.

Mở rộng cốt truyện & nhân vật của Bonney

Mở rộng cốt truyện & nhân vật của Bonney

Chương 1062 của bộ truyện tranh shounen này không làm độc giả khó đoán cha của Bonney là ai. 

Rốt cuộc, cựu Lãnh chúa Bartholomew Kuma xuất hiện đằng sau Bonney khi cô bày tỏ nỗi đau của mình. 

Họ rõ ràng có mối quan hệ đủ thân thiết để Bonney có thể trả thù cho số phận đáng thương của cha cô, điều không giống với hầu hết các mối quan hệ cha con trong One Piece. 

Bonney ở Egghead khi còn nhỏ chứng tỏ rằng mối liên hệ của họ với Tiến sĩ Vegapunk đã có từ rất lâu. 

Thậm chí có thể họ coi nhau như một gia đình, điều này có thể giải thích tại sao Kuma sẵn sàng đồng ý làm mẫu thí nghiệm cho nhà khoa học.

One Piece: Nhân vật Jewelry Bonney Chính Xác Là Ai

Mặc dù Bonney và Kuma bắt đầu đi những con đường khác nhau nhưng điều đó không có nghĩa là họ đã cắt đứt quan hệ. 

Bonney thậm chí có thể quen biết với Quân đội Cách mạng thông qua Kuma, và điều đó đã được chứng minh trong các hành động của cô ấy trong Reverie. 

Vào thời điểm đó, cô ấy đang giả làm một trong những vị vua. Cô lẻn qua Hải quân và xâm nhập vào lãnh địa của Thiên Long. 

Tuy nhiên, One Piece quay trở lại Wano sau khi tiết lộ phản ứng kịch tính của Bonney khi thấy Kuma bị coi như một món đồ chơi. 

Chương 1062 của Đảo Hải Tặc còn tiết lộ rằng Bonney đã gặp Sabo ở Marijoa, mặc dù chỉ thoáng qua. Họ có thể đã làm việc cùng nhau để thoát khỏi lãnh thổ bị nguyền rủa đó, vì trước đó đã tiết lộ rằng những nhà cách mạng khác đã rời đi mà không có anh ta.

One Piece: Nhân vật Jewelry Bonney Chính Xác Là Ai

Jewelry Bonney có thể là một trong những người khiêm tốn nhất trong Thế hệ tồi tệ nhất, nhưng cô ấy hóa ra lại có một xuất thân phi thường. 

Trong một bước ngoặt chưa từng có, Bonney hóa ra là con gái của Bartholomew Kuma. Cô ấy cũng có thể có mối liên hệ với Tiến sĩ Vegapunk, vì cô ấy vẫn sẵn sàng cho nhà khoa học cơ hội giải thích. 

Cuối cùng, Bonney cũng có mối liên hệ với Quân Cách mạng. Có thể là do Kuma, nhưng cô ấy chắc chắn đã hợp tác với họ để cứu người máy ở Marijoa. 

Vì vậy, trong khi năng lực chiến đấu của Bonney vẫn chưa được thể hiện, mối quan hệ của cô với nhiều tên tuổi lớn khác nhau trong One Piece dễ dàng khiến cô trở thành một nhân vật đáng chú ý.

Theo Truyenvn

Facebook