Cuộc đụng độ ở Tổng bộ Hải quân giữa Râu Trắng và Chính quyền Thế giới trong arc Marineford là một trong những trận chiến có quy mô hoành tráng bậc nhất trong One Piece cho tới thời điểm hiện tại.

Trong trận chiến này, người đàn ông mạnh nhất thế giới, Râu Trắng đã qua đời cùng với Portgas D. Ace, con trai của Vua Hải Tặc Roger và anh trai của Luffy. Không chỉ vậy, băng hải tặc của bố già còn chịu thiệt hại nặng nề. Rất nhiều những nhân vật tầm cỡ đã thiệt mạng, vậy điều gì đã xảy ra với những thành viên còn lại của băng Râu Trắng?

Tàn dư của Râu Trắng đã lên kế hoạch trả thù Râu Đen

Khoảng một năm sau sự kiện tại Marineford, tàn dư của băng hải tặc Râu Trắng cuối cùng đã hợp nhất thành một dưới sự chỉ huy của Phượng Hoàng Marco để xóa sổ băng hải tặc Râu Đen.

Dưới đôi cánh rực lửa của Marco, băng hải tặc Râu Trắng đã tấn công Râu Đen bằng tất cả sức mạnh của mình. Thật không may, Râu Đen đã sử dụng năng lực của Gura Gura no mi, trái ác quỷ từng thuộc sở hữu của bố già để đánh bại tất cả. Từ đó Râu Đen được nhắc tới với danh xưng Tứ Hoàng.Những gì còn lại của băng hải tặc Râu Trắng

One Piece: Những thành viên của Băng Râu Trắng đã đi đâu sau trận chiến ở Tổng bộ Hải quân
Credit: Eiichiro Oda, Toei Animation

Hiện tại, truyện không đề cập rằng những thành viên còn lại của băng Râu Trắng đã đi đâu, làm gì, nhưng ít nhất chúng ta vẫn được tác giả bật mí về số phận của Phượng Hoàng Marco, một trong những người thân thiết nhất với “bố già”.

Trên thực tế, Marco đã quyết định ở lại nơi sinh ra của Râu Trắng, đảo Nhân sư. Đây là một trong số ít hòn đảo bị Chính phủ Thế giới “bỏ hoang “lãng quên” vì người dân quá nghèo.

Sau khi Râu Trắng qua đời, Marco chính là người bảo vệ hòn đảo này. Nhờ khả năng chữa bệnh của mình, không mất nhiều thời gian để người dân tại đây coi anh như vị bác sĩ mới của mình. Vậy điều gì đã xảy ra với băng hải tặc Râu Trắng sau sự kiện ở Marineford? Đơn giản thôi, họ đã không còn tồn tại.


Theo dõi SharingFunVN để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Oda sẽ làm gì khi One Piece kết thúc?