Trong thế giới của One Piece, có những nhân vật đã theo chân chúng ta qua từng tập, từng hành trình và từng cuộc phiêu lưu. Bên cạnh những nhân vật trẻ trung, tràn đầy khát vọng chinh phục thì vẫn còn đó những “cây đại thụ” – những người đã chứng kiến thăng trầm của thế giới, tồn tại hàng trăm năm lịch sử.

Họ đã đem lại sự hiểu biết và chiều sâu đối với câu chuyện hấp dẫn này. Hôm nay, hãy cùng SharingFunVN tìm hiểu đâu là 5 nhân vật già nhất trong One Piece nhé.

Dorry và Brogy (160 tuổi)

One Piece: Top 5 nhân vật ‘già’ nhất
Credit: Eiichiro Oda, Toei Animation

Brogy và Dorry là cặp đôi người khổng lồ huyền thoại từng là những tên hải tặc đáng sợ nhất trên thế giới và không ai có thể đánh bại chúng. Một ngày, trong một cuộc chuyến đi săn, mỗi người họ đã tiêu diệt một con Vua Biển khổng lồ.

Tuy nhiên, khi họ đang mở tiệc, một cô bé tò mò hỏi: “Con Vua Biển nào to hơn?”. Cả hai đã không ai chịu nhường ai và theo tập tục truyền thống của người Elbaf, họ quyết định đấu tay đôi một trận trên Little Garden.

Đã qua trăm năm, xác của những con Vua Biển nọ chỉ còn lại những bộ xương khô héo, họ vẫn chiến đấu với nhau không biết mệt mỏi. Họ tiếp tục cuộc chiến mỗi khi núi lửa trên hòn đảo phát nổ và trận đấu luôn luôn kết thúc với kết quả hòa.

Morley (160 tuổi)

One Piece: Top 5 nhân vật ‘già’ nhất
Credit: Eiichiro Oda, Toei Animation

Morley là một Okama khổng lồ và là chỉ huy Quân đội phía Tây của Quân Cách mạng. Morley đã ăn một trái cây ác quỷ thuộc hệ Paramecia có tên Oshi Oshi no Mi, cho phép anh biến vùng đất anh chạm vào thành đất sét. Nhờ vậy, Morley có thể dễ dàng di chuyển dưới lòng đất, tấn công kẻ thù bằng cách đẩy các khối đất lên, thay đổi trọng lượng và độ cứng của đất.

Hơn một thế kỷ trước, Morley bị giam cầm bên trong Impel Down.  Các đường hầm do Morley tạo ra sau đó được Ivankov sử dụng và được gọi là Vùng đất Newkama. Ngoài sức mạnh trái ác quỷ, Morley còn có thể sử dụng cả Haki vũ trang và quan sát.

Hatcha (188 tuổi)

One Piece: Top 5 nhân vật ‘già’ nhất
Credit: Eiichiro Oda, Toei Animation

Hatcha là Numbers đầu tiên có tên được giới thiệu, chính xác là trong One Piece 981. Hatcha có vẻ thích hình dạng của Franky Shogun và coi anh như một người máy đồ chơi. Cuối cùng, Hatcha đã bại trận trước đòn tấn công của Yamato.

Hatcha cực kỳ cao lớn và được ban cho rất nhiều sức mạnh. Trong cuộc đột kích vào Onigashima, người ta thấy Hatcha nâng một Number khác tương đối dễ dàng.Jarul (408 tuổi)

One Piece: Top 5 nhân vật ‘già’ nhất
Credit: Eiichiro Oda, Toei Animation

Nhiều năm trước khi những sự kiện chính trong One Piece diễn ra, Jarul từng là cựu thuyền trưởng của băng hải tặc người khổng lồ cùng với anh trai của mình, Jorul.

Ông là người may mắn sống sót sau cơn thịnh nộ của Charlotte Linlin ở Elbaf, nhưng Jorul thì không. Chứng kiến ​​sức mạnh khủng khiếp của Linlin, Jarul ra lệnh cho Mẹ Carmel mang cô bé ra khỏi hòn đảo ngay lập tức.

Zunesha (hơn 1000 tuổi)

One Piece: Top 5 nhân vật ‘già’ nhất
Credit: Eiichiro Oda, Toei Animation

Zunesha là nhân vật lớn tuổi nhất trong One Piece. Nó là một con voi khổng lồ cao đến 20km. Trên lưng nó là một hòn đảo mà tộc Mink sinh sống. Nó di chuyển xung quanh Tân Thế giới bằng cách đi bộ trên biển thật chậm rãi. 

Khoảng 800 năm trước, nó từng được đồng hành cùng với Joy Boy. Theo Momonosuke, Zunesha buộc phải cõng Mokomo Dukedom (hòn đảo mà tộc Mink sinh sống) trên lưng vì một hành vi trong quá khứ.

Zunesha chính là người nắm rõ tất cả những bí ẩn của thế giới. Khi Luffy bị Kaido đánh gục, Zunesha nói với Momonosuke rằng Joy Boy đã trở lại. Trong tương lai, Zunesha rất có thể sẽ trở thành một đồng minh hùng mạnh của Luffy.


Theo dõi SharingFunVN để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Oda sẽ làm gì khi One Piece kết thúc?