One Punch Man: Nhìn lại sự thay đổi của Garou theo từng năm tháng, fan thắc mắc liệu khi “phá kén” thì quái dị hay giống người hơn!

One Punch Man: Nhìn lại sự thay đổi của Garou theo từng năm tháng, fan thắc mắc liệu khi phá kén thì quái dị hay giống người hơn! - Ảnh 1.
Đánh giá post

Garou là một trong những nhân vật phản anh hùng được yêu thích nhất trong One Punch Man.

Garou hiện đang là một trong những nhân vật phản diện được quan tâm và yêu thích nhất trong bộ truyện tranh One Punch Man. Anh ta từng là đồ đệ của Bang, thậm chí còn là một đệ tử xuất sắc. Garou là sự kết hợp giữa trí tuệ và khả năng thiên tài, chỉ số vật lý của anh ta được xem như ngang hàng với các anh hùng S-class.

Là một võ sĩ hàng đầu và thiên tài chiến thuật, Garou có thể chiến đấu với các anh hùng hạng S một cách ngang cơ nếu không nói là có khi còn nhỉnh hơn nếu so sánh về sức mạnh, tốc độ và giác quan siêu phàm. Ngoài ra, Garou còn sở hữu sức bền và một sức chịu đựng vô cùng lớn. Điều này giúp anh ta có thể chịu được những cú đánh mạnh mẽ, sức nóng, năng lượng chiếu, chất độc và hồi phục thần tốc.

One Punch Man: Nhìn lại sự thay đổi của Garou theo từng năm tháng, fan thắc mắc liệu khi phá kén thì quái dị hay giống người hơn! - Ảnh 1.

Garou là sự kết hợp giữa trí tuệ và khả năng thiên tài với sức mạnh vượt trội

Tuy nhiên vì từng có quá khứ bị bắt nạt, Garou đã nảy sinh sự đồng cảm với quái vật và ngưỡng mộ những lý lẽ mà chúng theo đuổi. Thêm nữa anh ta luôn ỉ lại là môn đệ giỏi nhất của Bang, nên đã sinh ra tự mãn và dần dấn thân vào con đường sa ngã. Cuối cùng, Garou đã quyết định rời bỏ thầy bạn để theo đuổi ước mơ đánh bại tất cả các anh hùng. Và từ đây quá trình biến đổi của Garou từ một con người thành quái vật đã bắt đầu.

Trong thời gian chuyển hóa Garou ăn rất nhiều và muốn thành “quái vật người”, nhưng điều anh ta muốn là trở thành biểu tượng của nỗi sợ chứ không phải kẻ giết chóc man rợ, vì điều này nên hiệp hội quái vật không ưa gì và luôn muốn trừ khử anh. Sau này Garou đã dần thực hiện được mong muốn của mình, anh ta đã tiến hóa được lên dạng Awakened Garou. Đây là trạng thái Garou tiến hóa thành quái vật gần như hoàn hảo, sức mạnh tiềm ẩn trong hắn được giải phóng toàn bộ. Tác giả ONE từng đưa ra nhận định rằng tên thợ săn anh hùng ở dạng thức tỉnh có được sức mạnh không hề kém cạnh chúa tể Boros.

One Punch Man: Nhìn lại sự thay đổi của Garou theo từng năm tháng, fan thắc mắc liệu khi phá kén thì quái dị hay giống người hơn! - Ảnh 2.

Garou có một quá khứ bi thảm vì thế đã nảy sinh sự đồng cảm với quái vật và ngưỡng mộ những lý lẽ mà chúng theo đuổi

Có thể thấy rằng với sức mạnh và tài năng của mình thì Garou là một trong những nhân vật phản anh hùng được yêu thích nhất trong One Punch Man. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhìn lại một lượt quá trình biến đổi của Garou từ một con người bình thường khi trở thành quái vật như thế nào nhé!

One Punch Man: Nhìn lại sự thay đổi của Garou theo từng năm tháng, fan thắc mắc liệu khi phá kén thì quái dị hay giống người hơn! - Ảnh 3.

Quá trình thay đổi của Garou từ con người thành quái vật theo từng năm tháng

Các bạn thấy sao về sự thay đổi Garou, trước những hình ảnh này nhiều người đang vô cùng thắc mắc không hiểu trạng thái biến đổi hoàn hảo cuối cùng của anh sẽ như thế nào. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Một số bình luận của CĐM về các trạng thái biến đổi của Garou:

Từ đẹp trai đến cực phẩm là đây chứ đâu!

Tóc vuốt càng nhọn thì càng khỏe, mà vuốt mạnh quá rụng hết tóc thì end game.

Garou càng tóc chẻ thì càng bớt trẩu. Thay vào đó thì bắt đầu đi bằng 4 chân và nói tiếng của người vượn. Và có lẽ tiến hóa ngược sẽ làm mày mạnh hơn.

Có khả năng hình dạng cuối cùng sẽ là trở về hình người, và lúc này tóc về dạng người bình thường chứ không chỉa hai bên.

Garou chưa bao giờ hóa quái vật, chưa bao giờ là quái vật. Có thể coi đấy là một dạng tăng tiến sức mạnh của một cá nhân đặc biệt, tiến hóa vượt trội trong giới con người thôi.

Tổng Hợp

Theo GameK

Facebook