One Punch Man: Saitama nắm tay Tatsumaki, 2 kẻ mạnh sắp đối đầu?

One Punch Man - Ảnh 1.
Đánh giá post

Sau khi One Punch Man chương 177 ra mắt, người hâm mộ đang mong chờ trận chiến giữa Saitama và Tatsumaki xảy ra.

Tình hình chiến sự trong trại tạm giam của Psykos ngày càng leo thang khi Tatsumaki tiếp tục lấn lướt đặc phái viên của Tsukuyomi. Trong khi đó, Fubuki hốt hoảng vì “mất” Saitama vào thời khắc quan trọng.

Bây giờ, One Punch Man chương 177 đã ra mắt và hé lộ diễn biến tiếp theo của câu chuyện:

1. Đặc phái viên Tsukuyomi xoay chuyển tình thế bằng cách kích hoạt viên thuốc nằm trong cơ thể Fubuki

One Punch Man - Ảnh 1.

Đặc phái viên của Tsukuyomi đã lén cho Fubuki uống một viên thuốc bí mật

Trước đó, nhiều độc giả One Punch Man đã dự đoán rằng đặc phái viên của Tsukuyomi sẽ có quân át chủ bài để đẩy lùi Tatsumaki. Quả đúng như vậy, con át chủ bài của hắn là viên thuốc chứa đầy độc tố mà hắn đã lén trà trộn cùng các thuốc chăm sóc sắc đẹp hàng ngày của Fubuki. Viên thuốc này chứa đầy thuốc ngủ vỡ ra theo tín hiệu linh lực của hắn.

Đặc phái viên của Tsukuyomi đã kích hoạt cho viên thuốc vỡ ra và nhân cơ hội đó kiểm soát cơ thể của Fubuki, Tatsumaki và cả Psykos.

Tatsumaki nghi ngờ rằng có một tên gián điệp Tsukuyomi cải trang thành một trong những người bạn dễ mến của Fubuki. Sự thật đúng như vậy, tên gián điệp Tsukuyomi hóa ra là một thành viên mới của nhóm Blizzard.

2. Saitama đã xuống tay với tất cả lũ quái vật

One Punch Man - Ảnh 2.

Những con quái vật bị Saitama cho về chầu trời

Sau khi khống chế Fubuki, Tatsumaki và Psykos, gã đặc phái viên của Tsukuyomi liền mở lồng giam lũ quái vật cấp Quỷ để chúng thay hắn kết liễu 3 cô gái. Điều này khiến các thành viên nhóm Blizzard ngay lập tức hoảng loạn, vì họ không thể trốn thoát cũng như giải cứu được đám Fubuki.

Tuy nhiên, một điều khiến mọi người ngạc nhiên đã xảy ra. Những con quái vật đó đã về chầu trời bởi một cú đấm từ Saitama, sau khi anh vô tình rơi xuống đúng lồng giam chúng.

Không chỉ nhóm Blizzard, đặc phái viên của Tsukuyomi và các cộng sự của anh ta đều sững sờ trước khoảnh khắc này.

3. Tatsumaki đánh bại đặc phái viên của Tsukuyomi và bảo vệ được Fubuki

One Punch Man - Ảnh 3.

Thấy rằng đám người của Tsukuyomi bị phân tâm bởi hành động của Saitama, Tatsumaki đã cố gắng thoát ra và bắt đầu phản công.

Đầu tiên, cô ấy đã sao chép sóng tín hiệu linh lực của đặc phái viên Tsukuyomi và tìm ra sự tồn tại của viên thuốc trong cơ thể em gái cô. Thế rồi cô ngay lập tức vặn xoắn thứ đó thành hình dạng cây kim mỏng hơn cả sợi tóc. Không chỉ vậy, Tatsumaki còn lấy được nó ra và ném trả lại cho gã bên Tsukuyomi.

Sau đó, Tatsumaki nhốt người đàn ông này trong một quả cầu mà cô tạo ra từ đống đổ nát của tòa nhà. Bằng cách đó, nữ anh hùng chuyên nghiệp đã cứu được Fubuki và đồng thời bảo vệ được Psykos.

Trước tình hình này, gã điệp viên Tsukuyomi thâm nhập vào nhóm Blizzard định chạy trốn, nhưng đã bị Tatsumaki tóm gọn.

4. Tatsumaki mắng Fubuki và nhóm của em gái

One Punch Man - Ảnh 4.

Tatsumaki cảnh cáo các thành viên nhóm Blizzard không được lại gần em gái mình

Thấy Fubuki đã được cứu, các thành viên Blizzard muốn tiếp cận cô nhưng Tatsumaki đã ngay lập tức ngăn cản.

Tatsumaki cảm thấy rằng việc Fubuki suốt ngày đàn đúm với nhóm người lộn xộn chỉ khiến kẻ địch có cơ hội lợi dụng cô. Mà ví dụ điển hình là như vụ việc vừa xảy ra. Tatsumaki yêu cầu Fubuki cắt đứt quan hệ với bạn bè của cô, vì sẽ rất rắc rối nếu họ lại lợi dụng điểm yếu của Fubuki. Nhận định của nàng siêu năng lực gia có thể hợp lý, nhưng lại hơi quá đáng trong lúc này.

Sau khi nhóm Blizzard phản đối ý kiến của Tatsumaki, cô nổi giận và định tấn công họ. Thậm chí cô nàng còn có ý định làm nhóm Blizzard bị thương nặng để họ không thể làm anh hùng được nữa.

5. Saitama ngăn cản Tatsumaki

One Punch Man - Ảnh 5.

Saitama ngăn chặn cơn thịnh nộ của Tatsumaki

 May mắn thay, hành động điên rồ của Tatsumaki đã được ngăn chặn kịp thời bởi Saitama, anh trọc đã nắm lấy cổ tay của cô gái. Mặc dù bị Tatsumaki đe dọa, nhưng Saitama không hề nao núng và chỉ nói rằng hai chị em thực sự rất giống nhau.

Saitama cũng nghĩ rằng những gì Tatsumaki đang làm là đi quá xa, nếu chỉ để giáo dục em gái mình và tự hỏi tại sao các anh hùng phải chiến đấu với nhau.

Từ đó, chúng ta có thể phỏng đoán rằng trận quyết đấu giữa Saitama và Tatsumaki có thể sẽ diễn ra giống như trong phiên bản webcomic.

Theo GameK

Facebook