Ông chủ WBG gây tranh cãi vì phát ngôn coi thường fan

Bài đăng của ông chủ WBG bị xóa đi.
Đánh giá post

Tự so sánh mình “tốt hơn” fan, ông chủ WBG còn bị chỉ trích là hơi bạc nhược vì không đặt mục tiêu vô địch LPL Mùa Hè 2022.

Sau trận thua thê thảm 0-2 trước EDward Gaming, Weibo Gaming đã bị cộng đồng LPL chỉ trích khá nặng lời vì lối chơi rời rạc, thiếu gắn kết của mình. Nhưng thay vì lên tiếng trấn an tinh thần fan hâm mộ, mới đây ông chủ của WBG lại gây tranh cãi với phát ngôn trên Weibo của mình. Dù nhanh chóng xóa bài đăng nhưng vẫn có fan chụp lại được bài đăng này và lan truyền nó rộng rãi trong các diễn đàn LMHT.

“Những người theo dõi không thể chấp nhận trận thua thì hãy ra ngoài và rời đi đi, toàn bộ đội ngũ chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo chức vô địch. Bàn về giấc mơ vô địch giờ vẫn hơi sớm.” – ông chủ của WBG lên tiếng.

Bài đăng của ông chủ WBG bị xóa đi.

Bài đăng của ông chủ WBG bị xóa đi.

Ngay sau đó, có nhiều fan hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích vì ông chủ WBG không những không trấn an fan mà thậm chí còn “không dám” đặt mục tiêu vô địch mùa này cho WBG. Điều này khiến nhiều fan để lại những bình luận trái chiều, làm cho ông chủ WBG xóa đi bài đăng cũ nhưng đăng thêm một bài viết mang tính “thêm dầu vào lửa”.

Bài đăng mới của ông chủ WBG còn gây tranh cãi hơn.

Bài đăng mới của ông chủ WBG còn gây tranh cãi hơn.

“Quan điểm của tôi là tôi không thấy mình có một vị trí cao, vậy nên gọi tôi là ông chủ là do các bạn thôi. Tôi phải chăm sóc cơm ăn áo mặc cho các tuyển thủ, chăm lo đời sống từng người có ăn no ngủ ngon không. Tôi còn tốt hơn nhiều fan ngoài kia. Tôi phải lo lắng rất nhiều việc, và khi thua trận đấu thì tôi lại phải xem các tuyển thủ, ban huấn luyện bị chỉ trích. Chúng tôi không có chuẩn mực, không có chất lượng?…” – bình luận của ông chủ WBG bên dưới bài đăng.

Ông chủ WBG gây tranh cãi vì phát ngôn coi thường fan

Ngay sau khi bình luận mang tính “hạ thấp fan” này được lan truyền, đông đảo game thủ đã chỉ trích kịch liệt ông chủ WBG vì “kể công” những việc mà vốn dĩ anh ta phải làm. Đặc biệt đông đảo fan hâm mộ cho rằng việc coi thường fan này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của đội tuyển cũng như các tuyển thủ. Hiện tại, bài đăng vẫn đang thu hút khá nhiều bình luận từ cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Xem thêm: LMHT: Viego dính lỗi ‘phân thân như Naruto’, được sửa xong lại cướp được cả xác lính

Liên minh huyền thoại LMHT LPL LPL Mùa Hè 2022 ông chủ WBG Weibo FAW Audi Gaming Weibo Gaming

Theo: Game4v

Facebook