Phách Đao Truyền Kỳ – Game MMORPG phong cách hoài cổ mở thử nghiệm

Phách Đao Truyền Kỳ mở thử nghiệm ngày 15/04/2022.
Đánh giá post

Phách Đao Truyền Kỳ do Shenzhen Oasis Interactive Entertainment Technology sản xuất hiện đã mở thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc ngày 15/04/2022.

Phách Đao Truyền Kỳ được sáng tạo ra từ mong muốn đem lại những ký ức về một thời cùng bạn bè cày game thâu đêm suốt sáng tại các quán net của thế hệ hậu 80 đầu 90. Giờ đây, người chơi cùng bạn bè hoàn toàn có thể cùng nhau tụ tập trong thế giới của Phách Đao Truyền Kỳ để lại tìm lại những kỉ niệm khó quên đó.

Phách Đao Truyền Kỳ mở thử nghiệm ngày 15/04/2022.

Phách Đao Truyền Kỳ mở thử nghiệm ngày 15/04/2022.

Đồ hoạ của trò chơi vừa có được sự trau chuốt, tươi sáng của hiện đại lại vừa giữ được những giá trị cốt lõi của dòng game nhập vai trên pc năm nào. Không chỉ cải tiến, Phách Đao Truyền Kỳ còn mang đến nhiều đổi mới, một trong số đó có thể kể đến là hệ thống skin. Giờ đây người chơi không chỉ có thể sở hữu những bộ trang bị siêu quý hiếm mà còn có thể tùy chỉnh diện mạo của chúng, góp phần thể hiện cá tính của bản thân.

Phách Đao Truyền Kỳ mang phong cách đồ hoạ hoài niềm.

Phách Đao Truyền Kỳ mang phong cách đồ hoạ hoài niềm.

Phách Đao Truyền Kỳ đem đến 3 lớp nhân vật quen thuộc đạo sĩ, chiến binh và pháp sư. Mỗi lớp nhân vật lại có những ưu nhược điểm riêng, như chiến binh thiện về cận chiến nhưng lại thiếu biến hoá, pháp sư thiên về đánh xa nhưng khả năng sinh tồn kém, đạo sĩ tuy toàn diện nhưng lại thiếu đòn có thể gây ra một lượng sát lớn trong một khoảnh khắc. Ngoài 3 lớp nhân vật quen thuộc, đội ngũ sản xuất cũng mang lại những yếu tố không thể thiếu của dòng game nhập vai là farm quái, săn trạng bị cũng như bang hội, tổ đội.

Phách Đao Truyền Kỳ thuộc thể loại MMORPG.

Phách Đao Truyền Kỳ thuộc thể loại MMORPG.

Đội ngũ sản xuất của Phách Đao Truyền Kỳ với mong muốn mang đến một tựa game nhập vai hoài cổ nhất đã không tiếc công sức trong việc đem những tính năng cũng như chế độ chơi từ những trò chơi trên pc đến với sản phẩm của mình. Từ tính năng rèn đồ, linh thú đến các tính năng bang hội, công thành hay giao dịch tự do đều có thể tìm thấy trong trò chơi.

Bạn đọc quan tâm đến Phách Đao Truyền Kỳ có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://a.9game.cn/badaochuanqi/

MMORPG Phách Đao Truyền Kỳ Shenzhen Oasis Interactive Entertainment Technology Co. Ltd

Theo: Game4v

Facebook