Phần chơi cốt truyện của Starfield sẽ dài khoảng 30 – 40 giờ

Đánh giá post

Theo đạo diễn Todd Howard, phần chơi cốt truyện chính của Starfield có thể khiến người chơi mất khoảng 30, 40 giờ để hoàn thành.

Do số lượng nhiệm vụ lớn của game nhập vai khoa học viễn tưởng, Howard nói với IGN rằng trò chơi này dài hơn khoảng 1/5 so với những tựa game như Elder Scrolls 5: Skyrim và Fallout 4. “Game sẽ kết thúc lâu hơn một chút so với các tựa game trước đây của chúng tôi, và chúng tôi có thể điều chỉnh một số nội dung còn tồn đọng chưa hoàn thành” anh nói. “Đó là nhiệm vụ lớn của chúng tôi, vì vậy nó có thể nhiều hơn 20% so với những sản phẩm trước của chúng tôi”. Nếu người chơi chọn bỏ qua số lượng lớn nội dung phụ có sẵn, Howard cho biết câu chuyện chính sẽ dài tương đương từ 30-40 giờ chơi.

Phần chơi cốt truyện của Starfield sẽ dài khoảng 30 – 40 giờ

Tựa game Starfield đầu tiên được trình chiếu vào chủ nhật trong suốt 15 phút tiết lộ tại sự kiện Xbox và Bethesda Games Showcase. Howard trình bày về đoạn trailer, trong đó có một phần đầu trò chơi sau khi người chơi đến mặt trăng bí ẩn của Kreet. Trong khi Howard nói với IGN rằng Starfield bao gồm nhiều nội dung thủ công hơn bất kỳ trò chơi Bethesda nào trước đó, nó cũng có 1.000 hành tinh để khám phá tự do.

Phần chơi cốt truyện của Starfield sẽ dài khoảng 30 – 40 giờ

Tháng trước Bethesda đã trì hoãn ngày phát hành Starfield từ năm nay sang năm 2023. Trong cuộc phỏng vấn trên IGN, Howard cũng nhắc lại rằng Fallout 5 sẽ được phát triển sau Starfield và Elder Scrolls 6 trong danh sách game ra mắt trong tương lai của Bethesda. Trong một tuyên bố được công bố vào tuần trước, nhà phát hành thuộc sở hữu của Xbox cho biết họ cần thêm thời gian để phát triển trò chơi. Họ cho biết: “Chúng tôi đã quyết định trì hoãn việc ra mắt Redfall và Starfield đến nửa đầu năm 2023. “Các nhóm phát triển tại Arkane Austin (Redfall) và Bethesda Game Studios (Starfield) có tham vọng đáng kinh ngạc đối với các dự án game của họ và chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những phiên bản game tốt nhất và bóng bẩy nhất của họ.

Phần chơi cốt truyện của Starfield sẽ dài khoảng 30 – 40 giờ

“Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì sự hào hứng của họ dành cho Redfall và Starfield. Năng lượng đó là một phần rất lớn của những gì truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta mỗi ngày và thúc đẩy sự phấn khích của chúng ta đối với những gì mà chúng tôi đang tạo ra” họ nói thêm. “Chúng tôi rất nóng lòng muốn sớm chia sẻ những thông tin chi tiết đầu tiên về gameplay cho cả Redfall và Starfield trong thời gian sớm”.

Starfield Xbox Games Showcase

Theo: Game4v

Facebook