Phần tiền truyện của My Hero Academia cũng là một nhiệm vụ phụ tuyệt với trong series chính

Đánh giá post

Phần tiền truyện của My Hero Academia cũng là một nhiệm vụ phụ tuyệt với trong series chính

My Hero Academia: World Heroes ‘Mission là bộ phim thứ ba rất được mong đợi trong loạt phim hoạt hình shonen hoành tráng cùng tên. Trước khi bộ phim ra mắt tại các rạp chiếu Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8, Shonen Jump gần đây đã xuất bản một chương một cảnh đặc biệt có tựa đề “Endeavour’s Mission”.

One-shot này chủ yếu là khúc dạo đầu cho bộ phim, thêm một chút bối cảnh cho những gì sẽ xảy ra trước khi người hâm mộ đi sâu vào bộ phim. Nhưng ngoài việc là một phần tiền truyện, nó còn diễn ra trong phần Work Study của mùa thứ năm đang phát sóng của series anime, trong đó  Izuku Midoriya, Shoto Todoroki và Katsuki Bakugo  trải qua quá trình huấn luyện với Endeavour . Do đó, một cảnh quay này sẽ trở thành một câu chuyện bổ sung phù hợp với bộ anime.

Phần tiền truyện của My Hero Academia cũng là một nhiệm vụ phụ tuyệt với trong series chính

Được viết bởi Yoko Akiyama, trợ lý của tác giả bộ truyện Kohei Horikoshi, “Endeavour’s Mission” bắt đầu khi ba đặc vụ từ Hiệp hội Anh hùng Thế giới đến Cơ quan của Endeavour giữa lúc Izuku, Shoto và Katsuki đang nghiên cứu công việc. Những đặc vụ này muốn tuyển Endeavour cho một nhiệm vụ ở nước ngoài và kiểm tra ba thực tập sinh để đánh giá xem họ có đủ kỹ năng để tham gia cùng anh ta hay không. Để xác định điều này, Endeavour cho bộ ba ba phút để tấn công. Nếu thất bại, họ sẽ không thể tham gia vào một nhiệm vụ cao cấp như vậy và phải ở nhà. Cả ba phải mất một vài lần cố gắng, nhưng cuối cùng, họ đã tìm thấy bước tiến của mình bằng cách làm việc cùng nhau, cho phép kết nối Đập vỡ của Izuku.

Với các bộ phim MHA trước đây là chính thống , có khả năng bộ phim này cũng sẽ như vậy. Đặc biệt là khi một cảnh quay xác nhận rằng toàn bộ thử thách này diễn ra trong vòng Nghiên cứu công việc. Trên thực tế, thời gian của nhóm làm việc cho Hiệp hội Anh hùng Thế giới giống như một nhiệm vụ phụ cho loạt phim chính, khi nhóm tiếp tục đào tạo với Endeavour, người mà trước đó trong Phần 5, đã giao cho các thực tập sinh của mình những việc cụ thể để làm – những thứ nhóm vẫn gặp khó khăn trong một cảnh quay, nhưng bù đắp bằng cách làm việc cùng nhau.

Izuku, Shoto và Katsuki chỉ mới bắt đầu bắt đầu hoạt động như một đội trong My Hero Academia , điều mà các đặc vụ World Heroes và Endeavour lo ngại khi bắt tay vào nhiệm vụ này. Tuy nhiên, tấn công Người hùng Số Một không phải là một chiến công dễ dàng; một minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ đến nay. Việc mạo hiểm thực hiện một nhiệm vụ với Endeavour cũng không có gì là bất thường đối với Work Study, điều này khiến nó trở nên hợp lý trong cốt truyện truyền hình.

Phần tiền truyện của My Hero Academia cũng là một nhiệm vụ phụ tuyệt với trong series chính

Ngoài việc trợ cấp cho loạt phim chính, “Endeavour’s Mission” còn xây dựng nên  bộ phim Sứ mệnh của các anh hùng thế giới bằng cách hé lộ mức độ nghiêm trọng của nhiệm vụ ở nước ngoài – vì Hiệp hội đang tuyển dụng những anh hùng có kỹ năng từ khắp nơi trên thế giới. Như đã đề cập, one-shot đã trình bày những vấn đề nhất định phải xuất hiện trong phim, như sự cấp thiết phải cải thiện Quirks và trở thành một đội phù hợp. Izuku, Shoto và Katsuki có một thời gian lâu dài, bắt đầu bằng những cuộc ganh đua nảy lửa nhưng đang dần dần biến thành một tình bạn bền chặt. Chương đặc biệt này trình bày một đoạn về họ đã đi bao xa và họ có thể cùng nhau mạnh mẽ đến mức nào, đặc biệt là dưới sự căng thẳng dữ dội của một trận chiến quan trọng.

Vào cuối cảnh quay, bộ ba thiết kế trang phục phim mới của họ, đã được hé lộ vô số lần trong trailer và hình ảnh quảng cáo . Được chế tạo kiểu dáng đẹp và màu đen cho mục đích tàng hình, Izuku, Shoto và Katsuki có cơ hội nâng cấp thiết bị hỗ trợ của họ để thích nghi tốt hơn với sự tiến bộ liên tục của họ. Những điều chỉnh mới này thực hiện chính xác những gì vẫn chưa được biết.

Chương kết thúc với việc Izuku tự hỏi về số lượng anh hùng và nhân vật phản diện mà họ định gặp, với việc người đóng phim xác nhận rằng cuộc hành trình của họ sẽ tiếp tục trong My Hero Academia:  World Heroes ‘Mission .

Theo Kodoani.

Facebook