Gen.G Esports, đội tuyển đầu tiên có mặt tại trận chung kết tổng của LCK Mùa Hè 2023 đã chính thức giành được tấm vé đến với CKTG 2023 tổ chức trên chính sân nhà Hàn Quốc. Như bao tuyển thủ khác của GenG, Choi “Doran” Hyeon-jun cũng đã bày tỏ quyết tâm của mình cho trận chung kết và CKTG.

Tuyển thủ đường trên của Gen.G tỏ ra khá vui vẻ khi đội tuyển của anh ấy khi giành chiến thắng trước T1 và giành quyền vào chơi trận chung kết. Doran cho biết: “Đó là một trận đấu rất khó khăn và trận đấu ngày đó khó hơn tôi nghĩ vì tôi đã chơi tất cả các điều kiện tiên quyết. Tuy nhiên, kể từ khi tôi giành chiến thắng trong trò chơi, tôi rất vui vì tôi có thể quên đi những khó khăn. CKTG năm nay được tổ chức tại Hàn Quốc. Tôi luôn muốn tham dự CKTG được tổ chức tại quê hương mình và thật tuyệt khi có thể làm được điều đó lần này.”

Playoffs LCK Mùa Hè 2023: GEN.G Doran ‘muốn thể hiện màn trình diễn tốt nhất của mình trước mặt bố mẹ’
Credit: Screenshot by SharingFunVN

Ngoài ra Doran còn chia sẻ thêm: “Mặc dù Faker bị chấn thương, nhưng tôi nghĩ phong độ của anh ấy sẽ cải thiện nhanh chóng và anh ấy thực sự đã thể hiện một màn trình diễn tốt trước KT. Vì vậy tôi đã không cảnh giác và chuẩn bị nhiều hơn.

Đối đầu Zeus quả thực đã có động lực tốt trong vòng loại trực tiếp, nhưng tôi không nghĩ rằng mình bị lấn át ở một thời điểm nào đó khi chúng tôi đối đầu nhưng tôi đã bước vào trận đấu ngày hôm nay với sự tự tin cao nhất.”Doran tự tin hướng tới chức vô địch LCK Mùa Hè 2023

Khi được hỏi về cảm xúc khi đầu mùa Gen.G đang có phong độ cao ở đầu mùa giải nhưng bị KT đánh bại rơi xuống vị trí thứ hai, Doran bày tỏ: “Rất khó để duy trì phong độ cao trong suốt mùa giải, vì vậy tôi nghĩ rằng mình có thể phạm sai lầm ít nhất một lần. Nhưng thực ra tôi cũng thực sự quan tâm lắm.”

Ở mùa giải này, Doran cùng Gen.G tiến thẳng đến trận chung kết, trái ngược với kết quả ở chung kết giải mùa xuân, Doran cho biết: “Tôi không suy nghĩ nhiều về điều này. Nhưng vào được trận chung kết và giành được vé CKTG sớm cũng là một điều tốt giúp chúng tôi tự tin hơn.”

Playoffs LCK Mùa Hè 2023: GEN.G Doran ‘muốn thể hiện màn trình diễn tốt nhất của mình trước mặt bố mẹ’
Credit: Screenshot by SharingFunVN

Đặc biệt, nói về cơ hội thể hiện phong độ của mình với bố mẹ thông qua Giải vô địch thế giới, Doran hào hứng chia sẻ: “Gia đình tôi thỉnh thoảng đến cổ vũ trận đấu tại LOL Park, nhưng tôi chưa bao giờ tham dự một giải đấu quốc tế lớn mà có bố mẹ tới cổ vũ. Chắc chắn lần này sẽ là một khoảng thời gian vui vẻ khi CKTG được tổ chức ngay tại Hàn Quốc. Tôi muốn thể hiện bản thân mình trước mặt bố mẹ tôi. Điều đó làm tôi rất tự hào.”

Cuối cùng Doran hứa: “Lần này, chúng tôi nhanh chóng giành vé vào chung kết và nếu có nhiều người hâm mộ Gen.G đến ủng hộ chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng và đền đáp các bạn bằng chức vô địch.”

XEM THÊM: Playoff LCK Mùa Hè 2023: GEN.G Chovy tự tin vô địch LCK lần thứ 3 liên tiếp ‘nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ rất hạnh phúc’