“Ước gì được chọn lại”, đó chính là câu nói mà người hâm mộ LMHT nói vui về hoàn cảnh của KT sau trận chung kết nhánh thua với T1 trong trận Đại chiến Viễn thông thứ 2 của Playoffs LCK Mùa Hè 2023. T1 đã xuất sắc đánh bại đối thủ đã chọn mình tới cùng tỉ số 3 – 2. Qua đó, họ chính thức góp mặt tại chung kết tổng và chắc chắn có được tấm vé tham dự CKTG 2023 được tổ chức ngay tại sân nhà Hàn Quốc.

T1 đã thi đấu rất xuất sắc trong 2 ván đầu tiên nhưng lại nhanh chóng để KT gỡ hoà ngay sau đó. Đặc sản của Đại chiến Viễn thông giữa T1 và KT luôn luôn đến từ ván 5. Ngoài tình huống thủ nhà quả cảm của xạ thủ Gumayusi bên phía T1, pha cướp Baron cuối cùng của Oner cũng mang đến những cảm xúc đặc biệt.

Playoffs LCK Mùa Hè 2023: T1 Oner tự tin khẳng định ‘Gen.G chắc hẳn đang lo lắng’
Credit: Screenshot by SharingFunVN


T1. Oner tự tin bước vào trận chung kết với Gen.G

Moon “Oner” Hyun-joon tràn đầy tự tin mặc dù kết quả khác với mong đợi của người đi rừng bên phía T1. Trước đó tại Media Day, Oner cho biết: “Trong Ngày truyền thông, tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ thắng 3-0. Thế nhưng sau khi thắng 2-0, thật đáng tiếc khi chúng tôi phải định đoạt trận đấu ở ván 5, nhưng với kỹ năng của mình, tôi không nghĩ chúng tôi sẽ thua.”

Chia sẻ về những tình huống căng thẳng trong ván thi đấu thứ 5 khi Oner trao đổi trừng phạt cướp mục tiêu với đối thủ một cách quyết liệt, Oner bày tỏ: “Chỉ có thể là áp lực khi người đi rừng tấn công mục tiêu lớn. Dù sao, đó cũng là thời khắc mà bạn phải đưa ra quyết định. Tôi đã cố gắng làm điều đó với lòng dũng cảm hơn là áp lực”.

Playoffs LCK Mùa Hè 2023: T1 Oner tự tin khẳng định ‘Gen.G chắc hẳn đang lo lắng’
Credit: Screenshot by SharingFunVN

Đối thủ cuối cùng tại chung kết tổng LCK Mùa Hè 2023 của T1 là Gen.G, Oner thể hiện sự tự tin khi khẳng định:

“Thật tuyệt khi được chơi trước rất nhiều người ở Daejeon. Tôi nghĩ nếu Gen.G xem trận đấu của chúng tôi, họ sẽ rất lo lắng. Tôi đã có thể thắng cách biệt 3-0 trong trận đấu ngày hôm nay, nhưng tôi đã đi đến tận ván đấu thứ 5. Ngày mai tôi sẽ giành chiến thắng với màn trình diễn tập trung hơn.”

XEM THÊM: LCK Mùa Hè 2023: Không chỉ là suất dự CKTG, T1.Gumayusi đặt mục tiêu ‘giành cả 2 chức vô địch’