Pokemon Mobile – Game chuyển thể từ thương hiệu đình đám mở thử nghiệm giới hạn

Pokemon Mobile hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng ở Trung Quốc.
Đánh giá post

Pokemon Mobile hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng Android ở khu vực Trung Quốc từ 25/04.

Là trò chơi tiếp theo của Jiuyou studio, Pokemon Mobile được phát triển với ý tưởng mang lại các kỉ niệm tuổi thơ với thế giới pokemon kì ảo một lần nữa tới với người chơi. Trước đó Jiuyou studio đã sản xuất nhiều trò chơi cũng khai thác chủ đề pokemon này và nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dùng. Đối với phiên bản thử nghiệm này, đội ngũ sản xuất đã bổ sung thêm các pokemon thế hệ mới nhất cũng như cải tiến một số cơ chế chiến đấu trong trò chơi để nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Pokemon Mobile hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng ở Trung Quốc.

Pokemon Mobile hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng ở Trung Quốc.

Tuy cũng khai thác thế giới pokemon nhưng bản thân Pokemon Mobile không đặt trọng tâm quá nhiều vào cốt truyện mà đơn giản là muốn truyền tải các trải nghiệm chiến đấu cũng như huấn luyện pokemon một cách trực quan và đơn giản nhất. Từ đó làm nền tảng cho các chế độ chơi cũng như kích thích tham vọng trở thành huấn luyện viên pokemon xuất sắc nhất từ người chơi. Mặc dù vậy các khu vực nổi tiếng trong nguyên tác cũng được tái hiện trong trò chơi dưới dạng như một cửa ải với các màn chơi từ dễ đến khó, chúng sẽ là chất xúc tác để người chơi phát triển cho ước mơ của bản thân.

Trò chơi mang tới dàn pokemon của các thế hệ cũ cũng như thêm vào nhiều pokemon của thế hệ mới nhất.

Trò chơi mang tới dàn pokemon của các thế hệ cũ cũng như thêm vào nhiều pokemon của thế hệ mới nhất.

Vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế nhân vật của nguyên tác, Pokemon Mobile ngoài việc giới thiệu tới người chơi dàn pokemon của các thế hệ trước như pikachu, bulbasaur, snorlax v.v mà còn giới thiệu cả những pokemon của thế hệ mới nhất. Đặc biệt không chỉ tái hiện tạo hình trên nền tảng của các mô hình 3D với độ chi tiết cao, các pokemon trong trò chơi còn được giữ nguyên các chiêu thức đặc trưng cũng như bộ chỉ số, hiệu ứng riêng biệt của từng sinh vật, tất cả để nhằm đảm bảo cho người chơi có những trải nghiệm chính xác nhất khi chơi. Ngoài ra các pokemon cũng có thể được tiến hoá  (tuỳ vào giống loài) vừa giúp thay đổi ngoại hình vừa giúp gia tăng sức mạnh.

Pokemon Mobile thuộc thể loại chiến thuât với lối chơi xây dựng và phát triển đôi hình.

Pokemon Mobile thuộc thể loại chiến thuật với lối chơi xây dựng và phát triển đội hình.

Pokemon Mobile cũng sẽ thuộc thể loại chiến thuật tập trung vào các trải nghiệm xây dựng và phát triển đội hình như các trò chơi chủ đề pokemon trước đây. Do đó cách chơi của trò chơi tương đối đơn giản, người chơi sẽ cần chuẩn bị đội hình với các pokemon ưng ý nhất sau đó là tham gia các trận chiến, công việc trong trận sẽ là chọn lựa các địch thủ để pokemon tấn công cũng như quyết định sử dụng đòn đánh thường, kĩ năng hay tuyệt kĩ. Tuy nhiên do pokemon có rất nhiều loại và các loài này có sự khắc chế lẫn nhau về mặt sức mạnh nên người chơi cũng cần chuẩn bị đội hình đồng đều với nhiều chủng loại pokemon để chiến đấu với nhiều loại kẻ địch khác nhau. Ngoài ra Jiuyou studio cũng thêm vào cơ chế trợ chiến – sẽ có thêm 3 pokemon nữa bên cạnh 6 pokemon trong đội hình chính tham gia các trận chiến, chúng sẽ cung cấp các hiệu ứng có lợi cho phe mình nhưng không trực tiếp tham gia chiến đấu.

Pokemon Mobile – Game chuyển thể từ thương hiệu đình đám mở thử nghiệm giới hạn

Hai chế độ chơi nổi bật nhất trong danh sách chế độ chơi phong phú của Pokemon Mobile là chế độ phiêu lưu và chế độ đấu trường. Trong đó chế độ phiêu lưu sẽ dành cho người chơi thích pve với các màn chơi không giới hạn với độ khó tăng dần, rất thích hợp cho người chơi luyện các dạng đội hình khác nhau. Chế độ đấu trường sẽ là nơi người chơi thử thách khả năng của bản thân với người chơi khác thông qua các trận chiến máu lửa, khốc liệt; phần thưởng cho người chiến thắng sẽ là các vật phẩm, trang bị quý hiếm giúp gia tăng sức mạnh cho các pokemon.

Bạn đọc quan tâm đến Pokemon Mobile có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://a.9game.cn/mmamx/

Jiuyou studio pokemon mobile tin game mở thử nghiệm

Theo: Game4v

Facebook