Poppy Playtime Chapter 2 lộ ngày phá hành trên Steam

Poppy Playtime
Đánh giá post

Một danh sách trên SteamDB có thể đã quá sớm so với ngày phát hành chưa được xác nhận vào tháng 4 năm 2022 cho chương 2 của Poppy Playtime.

Poppy Playtime

Poppy Playtime chương 2 sẽ ra mắt trên PC trong năm nay (2022).

Một danh sách SteamDB có thể đã lộ ngày phát hành sắp tới của Poppy Playtime Chapter 2. Trò chơi của nhà phát triển indie MOB đã công bố phần tiếp theo của Poppy Playtime chưa đầy một năm sau khi phần đầu tiên trên Steam. Phần đầu tiên trong tựa game kinh dị sinh tồn đặt người chơi vào vai một nhân viên cũ của Playtime Co., người trở lại nhà máy sản xuất đồ chơi sau khi nhận được một bức thư lạ và băng VHS từ những nhân viên cũ đã mất tích từ lâu. Tất nhiên, nỗi kinh hoàng thực sự sẽ tăng lên khi người chơi chạm trán với Huggy Wuggy, sinh vật quái dị thường đóng vai trò là linh vật của Playtime Co.

Không mất nhiều thời gian để con quái vật màu xanh khủng khiếp trở thành cơn ác mộng khi Poppy Playtime trở nên phổ biến trong vài tháng qua. Sau khi Poppy Playtime chuyển sang các thiết bị Android và iOS vài tuần trước, thậm chí nhiều người hâm mộ kinh dị hơn đã kiên nhẫn chờ đợi bản phát hành sắp tới của tựa game, có vẻ như nó sẽ tăng đáng kể yếu tố kinh dị. Và những phát triển gần đây cho thấy người chơi sẽ xác định được điều đó cho chính mình trong tương lai rất gần.

Theo báo cáo của Gamereactor, trang SteamDB của Poppy Playtime liệt kê ngày phát hành của chương 2 là ngày 29 tháng 4. Mục “Release Date” ở gần đầu trang Poppy Playtime chương 2 trên SteamDB chỉ đơn giản là “Coming Soon”. Tuy nhiên, mục “Store API Release Date” ở dưới cùng đề cập đến ngày 29 tháng 4. Thông tin này có thể được chứng minh là không chính xác, vì vậy chỉ nên tham khảo thông tin từ SteamDB trong lúc này. Ảnh chụp màn hình của danh sách được đề cập sẽ xuất hiện bên dưới:

Poppy Playtime

Thông tin về tựa game Poppy Playtime và phần 2 trên SteamBD.

Một lần nữa, có vẻ như ngày phát hành vào tháng 4 được đề cập ở trên cho Poppy Playtime Chapter 2 vẫn chưa được ấn định. Khi nào nhà phát triển và nhà phát hành MOB Games dự định chia sẻ những chi tiết như vậy thì hiện tại vẫn còn là một bí ẩn. Ít nhất, người hâm mộ có thể yên tâm rằng sự ra mắt của phần tiếp theo vẫn đi đúng hướng cho đợt phát hành vào năm 2022.

Hình tượng đáng sợ liên quan đến Poppy Playtime đã trở thành huyền thoại. Chương 2 cũng có thể thấy tầm ảnh hưởng của tựa game này được nâng cao hơn nữa, đặc biệt là nếu Mommy Long Legs bắt kịp Huggy Wuggy. Không có gì đáng ngạc nhiên, cuộc thảo luận đang diễn ra về những gì MOB Games có trong cửa hàng cho chương 2 tiếp tục khơi dậy cuộc thảo luận so sánh Poppy Playtime với Five Nights at Freddy’s – một hiện tượng kinh dị khác lấy đồ chơi làm trung tâm đã nổ ra bên ngoài lĩnh vực trò chơi. Có thể thương hiệu do MOB Games tạo ra cũng sẽ để lại tiếng vang gì đó đến những năm sau.

Xem thêm: Star Wars: The Force Unleashed phát hành phiên bản giới hạn trên Switch

MaverickLab MOB Games Poppy Playtime

Theo: Game4v

Facebook