Puzzles and Survival của 37 Interactive Entertainment đoạt giải thưởng game uy tín

Puzzles & Survival đoạt giải thưởng game.

SensorTower đã công bố những chủ nhân giải thưởng giải thưởng SensorTower APAC Awards 2021 dành cho các nhà làm game Trung Quốc.

Giải thưởng nhằm ghi nhận thành tích xuất sắc trên thị trường trong và ngoài đại lục của các hãng game Trung Quốc trong năm qua. Trong số đó, Puzzles & Survival, game được phát triển bởi Yiyu Network và được phân phối trên toàn cầu bởi 37 Interactive Entertainment, đã giành được giải thưởng Game mobile đổi mới hay nhất.

Puzzles & Survival đã giành được giải thưởng uy tín được cho là “rất xứng đáng”. Với chủ đề phổ biến và lối chơi chiến thuật 4X truyền thống, trò chơi thể hiện sự sáng tạo thông qua lối chơi ghép anh hùng và đấu 3 với các mảnh màu khác nhau để khắc chế thuộc tính.

Puzzles & Survival đoạt giải thưởng game.

Puzzles & Survival đoạt giải thưởng game.

Game không chỉ chinh phục thị trường phương Tây mà đại diện là Mỹ mà còn thâm nhập vào thị trường Nhật Bản, đứng đầu trong số ít game nội địa chiếm lĩnh được cả hai thị trường này.

Như chúng ta đã biết, trong dòng game chiến thuật 4X, sự cạnh tranh rất khốc liệt và chi phí tăng cao. Do đó, các nhà sản xuất đang nỗ lực phá vỡ vòng tròn người dùng 4X hiện có và tìm kiếm người dùng mới. Puzzles & Survival đã chứng minh cho điều này.

Theo Peng Mei, Giám đốc phát hành game nước ngoài của 37 Interactive Entertainment, nhận định: Trò chơi đã nhận được sự công nhận từ nhiều người dùng yêu thích thể loại match-3. Lượng game thủ nữ chơi game cao hơn so với nam, theo thống kê mới nhất.

Biểu đồ mức tăng trưởng của game.

Biểu đồ mức tăng trưởng của game.

Phía SensorTower đánh giá, Puzzles & Survival tung ra ở thị trường nước ngoài có sự tích hợp một cách sáng tạo lối chơi match-3 và SLG. Trong khi tối đa hóa thị trường tiềm năng, game đã có một sự ổn định lâu dài. Con đường thương mại hóa đã thành công khi đứng thứ tư trong danh sách tăng trưởng doanh thu trò chơi di động toàn cầu vào năm 2021. Đây là sản phẩm trò chơi di động duy nhất trong Top 5 được lọt vào danh sách.

Về mặt doanh thu, trò chơi nằm trong nhóm game có doanh thu hàng tháng là 100 triệu nhân dân tệ. Theo báo cáo tài chính năm 2020 của 37Games, doanh thu hàng tháng toàn cầu của Puzzles & Survival vào thời điểm đó đã vượt 100 triệu nhân dân tệ, và vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Tính đến tháng 06 năm 2021, doanh thu hàng tháng cao nhất của trò chơi đã vượt 200 triệu nhân dân tệ và doanh thu tích lũy đã vượt 1 tỷ tệ, lọt vào top 10 trò chơi iOS tốt nhất tại 52 khu vực.

37games giải thưởng game Puzzles and Survival

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM