Remnant 2 xuất hiện lớp nhân vật bí mật chỉ có thể phát hiện bằng khai thác dữ liệu

Remnant 2
Đánh giá post

Bí mật để mở khóa một lớp Archetype bí ẩn cho Remnant 2 chỉ có thể được khám phá thông qua việc khai thác dữ liệu của game.

Remnant 2

Một Archetype bí mật cho Remnant 2 chỉ có thể được khám phá thông qua khai thác dữ liệu trò chơi.

Các nhà phát triển đã cố tình tạo ra lớp nhân vật Archon, nhưng lại khiến nó cực khó để mở khóa nếu không phải thông qua khai thác dữ liệu, và chính các nhà phát triển đã cố tình vì họ cũng hiểu rằng người chơi chắc chắn sẽ khám phá ra bí mật của trò chơi bằng cách xâm nhập mã nguồn và chia sẻ chúng với cộng đồng.

Một Archetype bí mật cho Remnant 2 chỉ có thể được khám phá thông qua khai thác dữ liệu trò chơi. Remnant 2 hiện đã ra mắt được hơn một tuần và nhiều người chơi có thể nghĩ rằng họ đã khám phá ra tất cả các Archetype của trò chơi. Tuy nhiên trước sự ngạc nhiên của nhiều người, một Archetype bí mật đã được phát hiện. Có điều việc mở khóa Archetype này gần như là không thể đối với bất kỳ người chơi Remnant 2 bình thường nào nếu không có sự trợ giúp của những người khai thác dữ liệu khám phá bí mật của nó trước.

Remnant 2 có tổng cộng mười một Archetype. Mỗi lớp nhân vật này đều có khả năng và lối chơi riêng. Bốn Archetype có sẵn để mở khóa cho tất cả người chơi từ khi bắt đầu trò chơi là Medic, Hunter, Challenger và Handler. Người chơi sẽ tốn một chút tài nguyên để mở khóa mỗi lớp Archetype, nhưng nó rất đơn giản. Sáu lớp Archetype nữa yêu cầu người chơi phải bỏ ra nhiều nỗ lực hơn và làm các công việc bổ sung, đó là Gunslinger, Explorer, Summoner, Alchemist, Engineer và Invader yêu cầu người chơi hoàn thành chiến dịch chính của Remnant 2, tìm các địa điểm ẩn hoặc vượt qua các khó khăn khác. Và Archetype cuối cùng cũng là Archetype khó mở khóa nhất là Archon.

Remnant 2 xuất hiện lớp nhân vật bí mật chỉ có thể phát hiện bằng khai thác dữ liệu

Nhà thiết kế chính Ben Cureton đã nói rõ trên Twitter rằng việc mở khóa Archon yêu cầu người chơi “tự thâm nhập vào mã nguồn trò chơi.”

Archon là một Archetype mà người chơi tin rằng sẽ có trong Remnant 2 kể từ khi ra mắt, nhưng không biết cách mở khóa nó. Đó là bởi vì không có cách trực quan nào để mở khóa Archon. Nhà phát triển Gunfire Games đã khiến điều này là không thể thực hiện được nếu không có thêm thông tin. Nhà thiết kế chính Ben Cureton đã nói rõ trên Twitter rằng việc mở khóa Archon yêu cầu người chơi “tự thâm nhập vào mã nguồn trò chơi.”

Cureton giải thích thêm rằng nhóm tại Gunfire biết rằng họ không thể ngăn những người chơi Remnant 2 khai thác dữ liệu tất cả các bí mật của trò chơi. Để tận dụng điều đó, Gunfire đã tạo ra Archon để nó chỉ có thể được mở khóa thông qua việc khám phá những bí mật của nó thông qua khai thác dữ liệu. Những người khai thác dữ liệu sẽ có thể khám phá những bí mật đó và sau đó chia sẻ cách mở khóa Archon với cộng đồng Remnant 2 tùy thích.

Bí mật mở khóa Archon hiện đã được khám phá và chia sẻ, vì vậy người chơi Remnant 2 không phải tự khai thác dữ liệu của trò chơi. Nhưng các yêu cầu để mở khóa nó phải được làm rõ bằng cách đào dữ liệu nếu không thì nó sẽ không bao giờ bị phát hiện. Người chơi cần các kỹ năng cụ thể từ cả Archetype Invader và Explorer, các thiết bị cụ thể bao gồm phụ kiện, áo giáp và vũ khí, sau đó họ phải đi đến một cánh cửa bí mật cụ thể để đến Backroom, một truyền thuyết đô thị nổi tiếng.

Các nhà phát triển trò chơi hiện đại đang ngày càng cố gắng hết sức để tạo ra “sự tương tác” trực tuyến. Remnant 2 đã khóa toàn bộ lớp Archetype Archon sau các đoạn mã để yêu cầu người chơi tìm kiếm nó trực tuyến chắc chắn là một cách để làm điều đó. Tất nhiên, người chơi vẫn sẽ phải làm công việc trong game để mở khóa. Nhưng nếu trong quá trình đó, những người chơi đó giúp Remnant 2 trở thành xu hướng trên Google và các nền tảng khác, thì đó sẽ là điều làm nên lợi ích của Gunfire.

Xem thêm: Persona 5 Tactica sẽ diễn ra ở khoảng thời gian nào trong vũ trụ Persona 5? 

Gunfire Games Remnant 2

Theo: Game4v

Facebook