Resident Evil 4 Remake sẽ cập bến Xbox One trong tương lai?

Resident Evil 4 Remake
Đánh giá post

Phiên bản làm lại của Resident Evil 4 sắp ra mắt và mặc dù chưa có thông tin chính thức từ Capcom, nhưng có vẻ như trò chơi có thể sẽ đến với Xbox One.

Resident Evil 4 Remake

Resident Evil 4 dự kiến ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2023, dành cho PC, PS4, PS5 và Xbox Series X.

Một phiên bản Xbox One của Resident Evil 4 Remake đã được liệt kê trên Amazon, cho thấy trò chơi sắp tới sẽ xuất hiện trên chiếc console thế hệ cũ này. Việc làm lại tựa game sinh tồn năm 2005 được yêu thích này dễ dàng được coi là một trong những game kinh dị sắp ra mắt được mong đợi nhất, tương tự như The Callisto Protocol và bản làm lại của Dead Space. Vẫn còn một vài tháng nữa, nhưng nhiều người chắc chắn rất hào hứng khi có thể chơi phiên bản hiện đại hóa này của một trong những phần nổi tiếng nhất trong series Capcom dài tập.

Mặc dù Resident Evil Remake đã được xác nhận cho PS4 gần đây, nhưng vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu nó có đến với hệ thống của Microsoft hay không. Studio đã không đề cập đến Xbox One và cho rằng trò chơi sắp có mặt trên Xbox Series và rõ ràng là tương thích với các console cũ hơn, người hâm mộ không chắc tại sao Capcom chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về việc tựa game sẽ ra mắt trước đó.

Đó là theo một danh sách gần đây được phát hiện trên phiên bản Amazon tại Anh. Một người dùng trên Reddit đã đăng liên kết cho thấy rằng Resident Evil 4 có sẵn để đặt hàng trước cho Xbox One, với việc nó được phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2023. Thật thú vị, mặc dù nó chắc chắn có vẻ như nó sẽ đến với hệ máy Xbox cũ hơn, nhưng sản phẩm có mô tả không liệt kê trò chơi sắp có mặt trên Xbox One, bất chấp những gì hình ảnh hiển thị. Danh sách này đã được phát hiện cách đây vài ngày, vì vậy, hơi khó hiểu khi Capcom đã không đề cập đến bất kỳ điều gì khi bài báo này được phát hành trực tiếp. Một số ý kiến ​​của chủ đề Reddit cho rằng không thể tránh khỏi việc một cổng Xbox One sẽ ra mắt, đặc biệt là khi phiên bản làm lại dường như không có thỏa thuận độc quyền với Sony.

Resident Evil 4 Remake

Mô tả về nền tảng phát hành của Resident Evil 4 Remake có đề cập đến Xbox One.

Giống như Deathloop hiện sắp có mặt trên Xbox , một số người có thể nghĩ rằng RE4 Remake có tính độc quyền theo thời gian với PS4 và PS5. Tuy nhiên, do nó được tiết lộ sẽ ra mắt trên hệ máy Xbox Series, điều này có vẻ khó xảy ra. Trong mọi trường hợp, danh sách trên Amazon UK gợi ý mạnh mẽ rằng nó sẽ đến với Xbox One và Capcom vẫn chưa nói gì.

Bên cạnh đó, người hâm mộ đang dự đoán DLC Shadows of Rose sắp tới cho Resident Evil Village, sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10. Với điều này và bản làm lại sắp tới, bây giờ có vẻ như là thời điểm thích hợp để trở thành một người hâm mộ RE, và nó cho thấy rằng thương hiệu mang tính biểu tượng này vẫn còn rất nhiều sức sống trong đó.

Xem thêm: Wolverine sẽ như thế nào nếu được phát triển bằng Unreal Engine 5

Capcom Capcom U.S.A. Inc Resident Evil Resident Evil 4 Resident Evil 4 Remake

Theo: Game4v

Facebook