Riot được phát hiện có màn tri ân đầy cảm động đằng sau đợt nâng cấp của Jax

Riot được phát hiện có màn tri ân đầy cảm động đằng sau đợt nâng cấp của Jax - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Riot Games đã giữ lại câu chuyện đầy cảm động về một người chơi yêu thích Jax khi nâng cấp hình ảnh cho nhân vật này.

Cách đây ít giờ, phiên bản 13.20 của LMHT đã được Riot cập nhật lên máy chủ thử nghiệm PBE. Đây là phiên bản cực kỳ lớn với những thay đổi quan trọng tới lối chơi của nhiều nhân vật LMHT. Ngoài ra, vị tướng Jax cũng được cập nhật diện mạo mới cực kỳ “ngầu” tại phiên bản này.

Riot được phát hiện có màn tri ân đầy cảm động đằng sau đợt nâng cấp của Jax - Ảnh 1.

Jax sẽ được cập nhật diện mạo mới tại bản 13.20 sắp tới

Tuy nhiên, điều đáng chú ý tại đợt nâng cấp của Jax lại là phần lời thoại khi nhân vật này có thêm rất nhiều câu thoại đáng chú ý. Trong số đó là câu nói của Jax về việc vị anh hùng dũng cảm nhất mà nhân vật này từng biết lại là một cậu bé. Đây là một chi tiết tri ân đầy cảm động của Riot về một người chơi yêu thích vị tướng này.

Riot được phát hiện có màn tri ân đầy cảm động đằng sau đợt nâng cấp của Jax - Ảnh 2.

Lời thoại tri ân tới cậu bé Joe dũng cảm sẽ xuất hiện trong mọi trang phục của vị tướng Jax

Cụ thể, câu chuyện này diễn ra vào năm 2012 với nhân vật chính là một cậu bé mắc căn bệnh ung thư mang tên Joe. Dù phải chiến đấu với căn bệnh quái ác nhưng cậu bé Joe vẫn giữ tinh thần lạc quan và dành tình yêu lớn cho LMHT, đặc biệt là vị tướng Jax.

Riot được phát hiện có màn tri ân đầy cảm động đằng sau đợt nâng cấp của Jax - Ảnh 3.

Cậu bé Joe tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi có cơ hội thăm trụ sở Riot Games

Riot được phát hiện có màn tri ân đầy cảm động đằng sau đợt nâng cấp của Jax - Ảnh 4.

Joe cũng có cơ hội giao lưu với những nhân viên Riot

Thậm chí, Joe sau đó còn được mời tới Riot Games để giao lưu với những nhân viên tại đây và góp ý tưởng vào việc thiết kế trang phục Jax Giác Đấu. Thật đáng buồn khi Joe sau đó đã không thể thắng được căn bệnh ung thư và qua đời vào cuối năm 2012. Kể từ đó thì trang phục Jax Giác Đấu được các nhân viên Riot coi như đại diện cho tinh thần lạc quan, kiên cường chống lại căn bệnh hiểm nghèo của cậu bé Joe.

Tới khi Riot Games nâng cấp hình ảnh và cả lời thoại cho Jax, câu chuyện kể trên của cậu bé Joe đã được áp dụng cho tất cả trang phục mà nhân vật này sở hữu. Có lẽ Riot mong muốn tinh thần lạc quan, lòng dũng cảm trong mọi hoàn cảnh của cậu bé này sẽ được lan tỏa tới cộng đồng LMHT.

Theo GameK

Facebook