Riot khiến game thủ Việt hụt hẫng sau update 9.5 của ĐTCL Mobile

anh1
5/5 - (9 bình chọn)

Với lối chơi cuốn hút và được phát triển bởi những nhân viên Riot xuất sắc, ĐTCL đã nhanh chóng trở thành một sản phẩm thành công của Riot Games. Thậm chí, Riot còn cho ra mắt phiên bản di động của ĐTCL không lâu sau đó và được nhiều người chơi ủng hộ.

Tuy nhiên, người chơi tại khu vực Việt Nam lại chưa thể chạm tay vào ĐTCL Mobile dù nó đã được phát hành từ lâu. Kể cả khi máy chủ LMHT Việt Nam trở lại dưới sự quản lý của Riot thì ĐTCL Mobile vẫn là điều xa xỉ với game thủ nước nhà.

anh1

Dù đã ra mắt từ lâu nhưng ĐTCL Mobile vẫn chưa có máy chủ Việt Nam

Niềm hy vọng về việc tận tay chơi ĐTCL Mobile của game thủ nước nhà đã được thắp lên vào cuối mùa 9 khi Riot bất ngờ tung bản cập nhật Tiếng Việt cho máy chủ quốc tế. Không ít người chơi cho rằng đây là động thái cho thấy ĐTCL Mobile sắp ra mắt chính thức ở Việt Nam.

>> Xem Thêm: ĐTCL 9.5: Vào top cực nhanh với đội hình 7 Bilgewater – bài rác nhất meta hiện tại

anh1

ĐTCL Mobile bản quốc tế từng bất ngờ được cập nhật ngôn ngữ Tiếng Việt vào cuối mùa 9

Mặc dù vậy, ngay khi mùa 9.5 ra mắt trên phiên bản di động của ĐTCL thì người chơi nước nhà lại bị Riot “dội gáo nước lạnh”. Lý do tới từ việc ngôn ngữ Tiếng Việt ở phiên bản quốc tế của ĐTCL Mobile đã bị gỡ mà không hề báo trước.

Điều này đã khiến game thủ Việt không khỏi thất vọng khi họ đã mong chờ vào việc tận hưởng mùa 9.5 trên ĐTCL Mobile. Hơn nữa, điều này khiến nhiều người nghĩ rằng Riot chưa đủ sẵn sàng để ra mắt tựa game này ở khu vực Việt Nam.

anh1

Game thủ nước nhà không hỏi hụt hẫng khi ĐTCL Mobile loại bỏ ngôn ngữ Tiếng Việt mà không báo trước

Có lẽ động thái cập nhật ngôn ngữ Tiếng Việt trước đó của ĐTCL Mobile chỉ là một bước thử nghiệm của Riot. Mặc dù đây là một tín hiệu tích cực nhưng từng đó là chưa đủ để cải thiện niềm tin của game thủ Việt. Hy vọng rằng Riot sẽ sớm có thông báo chính thức về việc ra mắt ĐTCL Mobile tại Việt Nam trong tương lai.

Theo: MGN.vn

Facebook