Rise of Survival Zombie Games – Trò chơi sinh tồn tiêu diệt thây ma vừa ra mắt

Cuộc chiến chống lại binh đoàn thay ma trong Rise of Survival Zombie Games
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Rise of Survival Zombie Games là một trò chơi thể loại sinh tồn vừa được ra mắt cho hệ điều hành iOS và Android. 

Rise of Survival Zombie Games mang thể loại game sinh tồn đến gần với người chơi hơn. Nhiệm vụ duy nhất đó là sống sót.

Giới thiệu game sinh tồn Rise of Survival

Chủ đề thay ma đã không còn mới mẻ gì với người chơi trên các thiết bị di động. Tuy nhiên những cuộc chiến chống lại đại dịch zombie vẫn thu hút được rất nhiều game thủ. Gamerz Overflow cũng đã làm khá tốt đối với sản phẩm kỳ này của mình là Rise of Survival Zombie Games.

Cuộc chiến chống lại binh đoàn thay ma trong Rise of Survival Zombie Games

Cuộc chiến chống lại binh đoàn thay ma trong Rise of Survival Zombie Games

Đây là một trò chơi thuộc thể loại game sinh tồn nhập vai RPG. Người chơi sẽ đóng vai một trong những người sống sót khỏi sự lây nhiễm nhanh chóng của virus Z. Loại virus này hình thành do một thí nghiệm bí mật từ tập đoàn công nghệ sinh học Zed. Con người khi bị lây nhiễm sẽ biến thành các thay ma và điểm yếu duy nhất là bộ não của chúng.

Trò chơi cung cấp cho bạn các tính năng cơ bản như Cốt Truyện và Cửa Hàng. Bạn có thể chọn tiếp tục chơi dỡ phần gameplay của mình hoặc bắt đầu một hành trình mới. Bên trong  Weapon Store là toàn bộ những vũ khí mà game thủ cần để tham chiến. Từ các khẩu lục đến các khẩu tiểu liên và đại liên cũng như shotgun và súng cối. Tham chiến và tiêu diệt zombie là bạn sẽ nhanh chóng có tiền để mua thêm vũ khí mới.

Rise of Survival - Hạ gục các thay ma trước khi chúng tấn công bạn

Rise of Survival – Hạ gục các thay ma trước khi chúng tấn công bạn

Các màn đấu trong game chủ yếu có hai tuyến nhiệm vụ chính. Một là tiêu diệt toàn bộ zombie đang có trong trận đấu. Đương nhiên chúng sẽ không xuất hiện cùng một lúc mà tuần tự xuất hiện trong suốt ván đấu. Nhiệm vụ thứ hai là tiêu diệt cỗ máy mà tập đoàn Zed đã để lại. Đó chính là cỗ máy đang phát tán virus dẫn đến đại dịch zombie trong game.

Rise of Survival - Di chuyển, chọn góc và ngắm bắn mục tiêu

Rise of Survival – Di chuyển, chọn góc và ngắm bắn mục tiêu

Hình ảnh và âm thanh của trò chơi này được hoàn thiện khá tốt. Nhưng đối với một sản phẩm thuộc dòng RPG thì số lượng nhân vật của bạn bị hạn chế. Đồng thời người chơi chỉ có thể chơi offline và không hề có tính năng đấu trực tuyến nào.

Rise of Survival Zombie Games sẽ là một lựa chọn thú vị dành cho máy cấu hình yếu và game thủ thích thể loại zombie. Hiện trò chơi đã được mở tải cho khu vực Đông Nam Á. Hãy tự mình trải nghiệm và đánh giá chi tiết hơn sản phẩm này.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/detailscom.GamerzOverflow.RiseofSurvival

game sinh tồn Game zombie Rise of Survival Zombie Games

Theo: Game4v

Facebook