RNG Xiaohu bị tố ‘cắm sừng’ đồng đội cũ Letme, bắt cá hai tay, khiến bạn gái cũ có thai nhưng chối bỏ trách nhiệm

xiaohu-4-1649597027-62

Xiaohu bất ngờ dính líu vào những tin đồn cực kỳ tai hại xoay quanh chuyện tình cảm, đúng vào thời điểm “nhạy cảm” nhất.

Mới đây, một tài khoản Weibo đã đăng tải bài viết với nội dung tố cáo tuyển thủ Xiaohu của Royal Never Give Up, về việc anh chàng này đã có những hành vi không thể chấp nhận được trong chuyện tình cảm. Cụ thể, nhân vật này tự xưng là bạn gái cũ của Xiaohu, lên tiếng tố giác anh với những cáo trạng:

RNG Xiaohu bị tố ‘cắm sừng’ đồng đội cũ Letme, bắt cá hai tay, khiến bạn gái cũ có thai nhưng chối bỏ trách nhiệm

– Qua lại cùng lúc với 2 người con gái khác nhau: Trong thời gian quen bạn gái mới, Xiaohu bị cho là vẫn thường xuyên liên lạc, qua lại, thậm chí là mua quà cho bạn gái cũ trước đó. Tuyển thủ của RNG bị tố là đã lừa gạt cả 2 cô gái, khi cùng lúc hứa hẹn về hôn nhân với hai người này.

– Từng có ý định “cắm sừng” Letme khi cả 2 còn chung màu áo RNG nhưng bất thành: Theo bài đăng tố cáo, Xiaohu đã từng tăm tia và tán tỉnh bạn gái (hiện là bạn gái cũ) của Letme, trong quãng thời gian tuyển thủ này thi đấu cho RNG, tuy nhiên bạn gái Letme khi đó đã thẳng thừng từ chối khi Xiaohu có ý định tiếp cận mình.

– Cách đây 4 năm, khi Xiaohu còn qua lại với bạn gái cũ (người được cho là chủ nhân của bài viết trên), cả hai phát hiện cô gái đã mang thai, nhưng thay vì chịu trách nhiệm, cô gái này tố Xiaohu đã gây áp lực và dọa dẫm ép cô phải đi p.h.á thai.

– Tại CKTG 2021, sau khi để thua EDward Gaming ở vòng Tứ kết, tuyển thủ này đã có những lời lẽ nhiếc móc các đồng đội một cách hết sức nặng nề.

RNG Xiaohu bị tố ‘cắm sừng’ đồng đội cũ Letme, bắt cá hai tay, khiến bạn gái cũ có thai nhưng chối bỏ trách nhiệm

Một trong những đoạn tin nhắn được đăng tải làm bằng chứng tố cáo Xiaohu chối bỏ trách nhiệm với bạn gái cũ khi phát hiện cô mang thai

Sau khi bài viết được đăng tải, cộng đồng LMHT Trung Quốc đang được một phen xôn xao, bởi nếu những lời tố cáo trên là có cơ sở, thì Xiaohu chắc chắn sẽ chịu ảnh hưởng cực lớn. Đây không còn là vấn đề tiêu cực liên quan đến tình cảm nữa, mà nếu có dính líu đến việc ép buộc p.h.á thai thì anh hoàn toàn có thể bị khởi kiện.

Hiện tại, các bên liên quan là Xiaohu, Letme và RNG đều chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc này. Một bộ phận lớn cư dân mạng cũng bày tỏ sự hoài nghi về tính xác thực của câu chuyện. Nhiều luận điểm cho rằng, vụ việc p.h.á thai đã xảy ra cách đây 4 năm, và sau đó cả 2 người (Xiaohu cùng bạn gái cũ) vẫn tiếp tục yêu đương, thì nhiều khả năng đây là lựa chọn mang tính tự nguyện chứ không hẳn là do bị ép buộc như lời cô gái tố cáo.

Bên cạnh đó, những người ủng hộ của Xiaohu còn cho rằng rất có thể vụ việc lần này là một âm mưu có chủ đích nhắm vào RNG và Xiaohu, vì dù cho nó có được xác thực hay không, thì giữa bối cảnh RNG đang chuẩn bị bước vào loạt Playoffs sinh tử tại LPL Mùa Xuân 2022, cùng với đó là giai đoạn tuyển chọn thành viên cho Đội tuyển quốc gia LMHT Trung Quốc tham dự ASIAN Games 2022 cũng đang cận kề, thì Xiaohu chắc chắn sẽ gặp trở ngại lớn trong việc tìm đường lên tuyển.

Xem thêm: LCK Tiếng Việt bị ‘bóc phốt’ vì đi ‘mượn’ bản dịch của người khác về đăng trên YouTube

bóc phốt drama Liên minh huyền thoại LMHT rng xiaohu tin LoL xiaohu

Theo: Game4v

Facebook