NetEase công bố Top Clans 2022 Summer Invitational với giải thưởng lớn

Top Clans 2022 Summer Invitational do NetEase tổ chức.
Đánh giá post

NetEase Games đã thông báo rằng các giai đoạn đầu của Top Clans 2022 Summer Invitational sẽ sớm mở ra.

Sự kiện này quy tụ những người chơi từ khắp Đông Nam Á để chiến đấu giành giải thưởng. Sự kiện năm nay sẽ khác ở chỗ, giai đoạn mời sẽ bao gồm nhiều giải đấu chuyên nghiệp hơn, bao gồm một số đội Dota 2 nổi tiếng, để thúc đẩy mọi người nâng cao trò chơi của họ và cung cấp các trận đấu giải trí cho những người xem.

Top Clans là giải đấu thể thao điện tử nhiều trò chơi lớn nhất ở Đông Nam Á, với 6 triệu lượt xem video cho các trận đấu vào năm 2021. Người chơi đã tranh tài trong các trò chơi như Rules of Survival, Tom and Jerry Chase, Naraka: Bladepoint, Dota 2 và Mobile Legends: Bang Bang (MLBB) tại các Top Clans 2021.

Top Clans 2022 Summer Invitational do NetEase tổ chức.

Top Clans 2022 Summer Invitational do NetEase tổ chức.

Bất chấp thực tế là các sự kiện diễn ra trên toàn cầu, những người chơi vẫn kiên trì, thể hiện niềm đam mê của họ đối với các trò chơi cũng như tinh thần cạnh tranh và hành vi như một vận động viên thể thao.
Giải đấu sẽ bao gồm nhiều đội chuyên nghiệp hơn trong giai đoạn mời.

Mùa hè của Top Clans 2022 đang đến gần và sẽ khiến người chơi đọ sức với nhau trong các trò chơi như Naraka Bladepoint, Mobile Legend: Bang Bang và Dota 2. NetEase Games đã hợp tác cùng Moonton cho sự kiện Mobile Legends: Bang Bang và những ai theo dõi sẽ nhận được kim cương miễn phí.

Top Clans 2022 hy vọng sẽ xây dựng một hệ thống thi đấu trực tuyến phục vụ tất cả các quốc gia hiện đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh cho phép người chơi từ những khu vực đó tham gia.

Để mang lại tính cạnh tranh cao hơn cho những người xem tại nhà, Top Clans 2022 Summer Invitational sẽ bao gồm nhiều đội chuyên nghiệp hơn trong giai đoạn mời. Những người theo dõi sự kiện trực tiếp của Top Clans cũng có thể giành được các giải thưởng đặc biệt sẽ được tiết lộ vào cuối mỗi sự kiện.

Sự kiện thu hút nhiều người tham gia.

Sự kiện thu hút nhiều người tham gia.

Top Clans Mùa Hè 2022 sẽ bao gồm khu vực Đông Nam Á, và giai đoạn cấp cơ sở sẽ kéo dài sang Trung Quốc và Nhật Bản hơn so với trước đây, giúp các đội đa quốc gia có cơ hội cạnh tranh tốt hơn trong sự kiện chính. Tổng giải thưởng cho mỗi trò chơi trong giải đấu sẽ là 10.000 đô la , vì vậy các đội sẽ có mọi động lực để nỗ lực hết mình trong mỗi sự kiện.

Giai đoạn triệu tập của Top Clans 2022 mùa Hè kéo dài từ ngày 13 tháng 07 đến ngày 31 tháng 07, với cấp cơ sở sẽ diễn ra từ ngày 10 tháng 06 đến ngày 10 tháng 07, để đội đứng đầu có thể được chọn để thi đấu trong Summer Invitational. Naraka: Bladepoint, Mobile Legend: Bang Bang sẽ sớm khả dụng. Đăng ký mở Dota2 đã bắt đầu ở cấp cơ sở.

Top Clans 2022 Summer Invitational sẽ mang đến cơ hội lớn cho các đội mới. Các đội chuyên nghiệp được phép thi đấu trong giai đoạn đầu của Top Clans mùa Hè 2022, nhưng điều này không đảm bảo rằng họ sẽ giành chiến thắng.

NetEase Top Clans 2022 Top Clans 2022 Summer Invitational

Theo: Game4v

Facebook