Road Redemption Mobile – Game đua xe lấy cảm hứng từ Road Rash mở đăng ký

Road Redemption Mobile mở báo danh.
Đánh giá post

Road Redemption Mobile hiện đã cho phép người chơi đăng ký trước trên thiết bị di động.

Trò chơi được phát hành lần đầu tiên trên Steam vào năm 2019 và hiện đang chuẩn bị có bản di động trên toàn thế giới. Road Redemption đã nhận được các đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và game thủ kể từ khi phát hành trên PC. Trò chơi là một sự kế thừa tinh thần cho Road Rash.

Road Redemption Mobile mở báo danh.

Road Redemption Mobile mở báo danh.

Một trong những trò chơi phổ biến nhất trong những năm 90, Road Rash đã được chơi bởi hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Road Redemption Mobile được xây dựng dựa trên di sản của Road và nhằm mục đích mang đến game thủ di động nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Trò chơi được phát triển bởi Pixel Dash Studios và người trước đây đã từng thiết kế trên trò chơi Swap Drop Poker.

Trải nghiệm các cuộc đua đầy hành động trong Road Redemption Mobile là điều thú vị. Câu chuyện của trò chơi diễn ra ở một đất nước hậu khải huyền được cai trị bởi một nhà độc tài. Nhà độc tài sở hữu tập đoàn vũ khí giàu nhất đất nước. Trong một tình huống bất ngờ, nhà độc tài bị ám sát và các băng đảng xe đạp của đất nước phải tìm ra tên sát thủ bí ẩn. Có một khoản tiền thưởng khổng lồ được đặt cho tên sát thủ sẽ được tuyên bố bởi người đi xe đạp đứng đầu.

Road Rage Redemption Mobile cho phép bạn dẫn đầu một băng nhóm mô tô trong một cuộc hành trình hoành tráng. Người chơi sẽ tham gia cuộc đua trên toàn đất nước với số tiền cược rất cao. Trò chơi sẽ đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu dã chiến trên đường chiến đấu tàn bạo lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế. Trò chơi có nhiều điểm giống với Mad Max và Road Rash.

Road Redemption Mobile – Game đua xe lấy cảm hứng từ Road Rash mở đăng ký

Trò chơi cho phép người chơi thu thập và tùy chỉnh sau khi đã bắt tay vào cuộc hành trình của mình. Người chơi có thể sử dụng XP thu thập được để nâng cấp nhân vật, xe đạp và vũ khí của mình. Trò chơi có cơ chế Roguelite sẽ cho phép người chơi thử nghiệm với các kho vũ khí độc đáo.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm được tiền trong trò chơi để mua đồ tăng giữa đường bằng cách đua và hoàn thành các thử thách khác. Một loạt các loại vũ khí có hỏa lực mạnh sẽ trong trò chơi để đánh bại đối thủ trong khi chạy đua qua các đường phố.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.PixelDashStudios.RoadRedemption

iOS: https://apps.apple.com/us/app/road-redemption-mobile/id1593882843

Road Rash Road Redemption Road Redemption Mobile

Theo: Game4v

Facebook