Rookie hé lộ rất xấu hổ trong buổi phẫu thuật ‘vùng nhạy cảm’ vừa qua

Rookie - ngôi sao tại LPL đã chia sẻ về buổi phẫu thuật đầy xấu hổ trên sóng livestream.
Đánh giá post

Nhiều fan đồn đoán vì Rookie cần thêm thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật nên sự kiện LPL All-Star 2022 đã được tạm hoãn.

Cách đây vài ngày, “nữ thần LPL” – Hilda và Rookie đã chia sẻ về bệnh tình của anh chàng này trên mạng xã hội. Theo tiết lộ, Rookie bị bệnh trĩ và anh đã lên mạng hỏi fan rất nhiều về vấn đề này, từ triệu chứng cho đến cách chữa trị và quá trình phẫu thuật,…

Mới đây, Rookie đã trải qua buổi phẫu thuật khá thành công và đã lên sóng livestream để tâm sự cùng fan:

Rookie - ngôi sao tại LPL đã chia sẻ về buổi phẫu thuật đầy xấu hổ trên sóng livestream.

Rookie – ngôi sao tại LPL đã chia sẻ về buổi phẫu thuật đầy xấu hổ trên sóng livestream.

“Ban đầu, tôi cứ nghĩ rằng sẽ có một bác sĩ nam phẫu thuật cho tôi cơ, thế nhưng cuối cùng lại là một bác sĩ nữ làm việc đó…

Không những vậy, trong phòng phẫu thuật còn có 6 nữ y tá nhìn tôi, điều này làm tôi xấu hổ vô cùng.” – Rookie tâm sự về buổi phẫu thuật “vùng nhạy cảm”.

Trước đấy, Rookie đã hỏi fan về vấn đề “gây mê toàn thân” (người bệnh ngủ thiếp đi) và “gây mê vùng” (chỉ khu vực cần phẫu thuật). Kết quả là đã có rất nhiều fan hỏi về cách gây mê mà bác sĩ đã sử dụng với tuyển thủ này. Tuy nhiên, anh chàng ngại ngùng không trả lời, vậy nên fan đồn đoán anh đã được “gây mê vùng” để phẫu thuật, vì thế nên Rookie biết có bác sĩ nữ cũng như 6 nữ y tá trong phòng phẫu thuật.

Rookie hé lộ rất xấu hổ trong buổi phẫu thuật ‘vùng nhạy cảm’ vừa qua

Bên cạnh đó, sự kiện gần đây của LPL All-Star 2022 đã bị tạm hoãn mà không thông báo lý do. Nhiều fan đồn đoán là do Rookie cần thêm thời gian để hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật, cũng có người cho rằng Uzi cần chăm sóc vợ trong thời gian cô mang thai.

Xem thêm: Tin đồn: Tencent cấm các tuyển thủ LPL chơi Genshin Impact trên stream

Liên minh huyền thoại LMHT LPL rookie V5 V5 Rookie Victory Five

Theo: Game4v

Facebook