Rookie học hỏi BeryL, lên stream ‘cày cuốc’ Genshin Impact chuẩn bị cho CKTG 2023

Sau tuyển thủ nhà T1 – Keria, đến nay ngôi sao tại LPL – V5 Rookie cũng tập tành chơi Genshin Impact như nhà vô địch CKTG 2022 – BeryL.

Tại kỳ CKTG 2022 vừa qua, hành trình lên ngôi vô địch của DRX được vô số fan LMHT ví như một “câu chuyện cổ tích, một bộ anime,…” Nhưng ngoài những lời ca ngợi Kingen, Zeka, Deft,… thì “Ngài BeryL” cũng khiến rất nhiều fan nể phục. Nguyên nhân vì xuyên suốt kỳ CKTG vừa qua, anh chàng này không hề luyện tập trong rank mà chỉ… chơi những tựa game yêu thích như Genshin Impact.

Kết quả là cộng đồng nói vui rằng chơi game “gacha + wibu” sẽ tăng sức mạnh tại CKTG. Dù chỉ là nói đùa, vậy nhưng tuyển thủ nhà T1 – Keria cũng bắt đầu livestream chơi Genshin Impact làm nhiều fan cười ngả nghiêng.

V5 Rookie đang tập chơi Genshin Impact để... chuẩn bị tranh giành chiếc cúp vô địch CKTG thứ 2 của mình.

V5 Rookie đang tập chơi Genshin Impact để… chuẩn bị tranh giành chiếc cúp vô địch CKTG thứ 2 của mình.

Cho đến hôm nay, tiếp tục có thêm một tuyển thủ nổi tiếng chơi Genshin Impact là V5 Rookie.

V5 Rookie lên livestream chơi Genshin Impact và tận hưởng niềm vui "gacha" như BeryL.

V5 Rookie lên livestream chơi Genshin Impact và tận hưởng niềm vui “gacha” như BeryL.

Ngay khi Rookie livestream chơi tựa game này, nó đã được lan truyền khắp cộng đồng LMHT Trung Quốc, nhiều người đùa vui rằng cá nhân Rookie cũng như V5 đang chuẩn bị cho… CKTG 2023.

Trở lại với V5, đội tuyển này vừa mới dính phải drama liên quan đến Photic và đã bị cộng đồng réo tên suốt những ngày vừa qua. Nếu tính theo thành tích Vòng Bảng LPL Mùa Xuân và Mùa Hè 2022, V5 là một đội tuyển khá mạnh nhưng cứ tiến vào Playoffs lại gặp những vấn đề khác nhau. Vì thế, dù sở hữu hai ngôi sao như Karsa và Rookie nhưng V5 vẫn chưa được góp mặt tại MSI hay CKTG dù chỉ một lần.

Xem thêm: Tin đồn: Sau khi vô địch CKTG, Deft hé lộ bạn gái là nữ diễn viên nổi tiếng Nevertheless

BeryL DRX BeryL Genshin Impact Liên minh huyền thoại LMHT rookie V5 V5 Rookie Victory Five

Theo: Game4v

Facebook