Samsung Game Launcher cho phép chơi game không cần tải về

Bạn có thể chơi game mà không cần download.
5/5 - (21 bình chọn)

Samsung ra mắt phiên bản beta liên quan đến Samsung Game Launcher, cho phép bạn chơi các tựa game di động trên các thiết bị Samsung bằng dịch vụ trò chơi đám mây.

Jong Hyuk Woo, phó chủ tịch kiêm trưởng bộ phận dịch vụ trò chơi của Samsung Electronics, cho biết trong một cuộc phỏng vấn, trình khởi chạy giúp loại bỏ các vấn đề thương mại kỹ thuật số với trò chơi. Dịch vụ mới của nền tảng trò chơi đám mây di động Samsung hiện có ở Mỹ và Canada dưới dạng bản cập nhật trình khởi chạy. Tính năng này đã có 150 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên các thiết bị Samsung Galaxy.

Bạn có thể chơi game mà không cần download.

Bạn có thể chơi game mà không cần download.

Hiện tại, có 7 hãng làm đối tác bao gồm Playrix, Snow Print Studios với một loạt các trò chơi sẽ được hỗ trợ. Woo còn cho biết công nghệ này hoạt động trên 4GLTE, 5G và WiFi.

Bạn có thể thấy quảng cáo trò chơi trên điện thoại và sau đó nhấp vào quảng cáo. Quảng cáo đưa bạn đến phần tải trò chơi, quá trình này có thể mất khoảng một phút để tải. Sau đó, hệ thống yêu cầu đăng ký khi trải nghiệm trò chơi. Woo cho biết công ty sẽ xem xét các trò chơi trên đám mây khác từ quan điểm mô hình kinh doanh, cũng như cấu hình máy chủ và công nghệ để giới thiệu thêm nhiều trò chơi mới hơn đến với cộng đồng người chơi.

Samsung Game Launcher dựa trên đám mây cho phép kết nối tốt trên 5G. Bạn có thể trải nghiệm ngay mà không cần tải xuống. “Không phải ai cũng có hàng trăm đô la để mua máy chơi game hoặc PC chơi game giá trị cao”, Woo nói. “Đây là một cách để đưa sản phẩm game đến với nhiều người hơn giúp tiết kiệm chi phí cho game thủ”. Theo quan điểm của nhà phát hành trò chơi, một trong những điểm khó khăn lớn nhất là mở rộng quy mô trò chơi với việc thu hút người dùng trả phí. Các hạn chế về quyền riêng tư ngày càng trở nên khó khăn hơn theo thời gian làm cho quảng cáo trở thành một kênh kiếm tiền không hiệu quả.

Giao diện Game Launcher.

Giao diện Game Launcher.

Ông Woo nói, ứng dụng Samsung Game Launcher sẽ được cài đặt sẵn trên tất cả các thiết bị Galaxy. Samsung có hơn 150 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, tích cực sử dụng trình khởi chạy trò chơi. Vì vậy, hãng muốn thu hút những người dùng đó bằng nhiều nội dung mới mẻ. Lợi thế mà Samsung có là họ đã thu hút được người dùng trên điện thoại của mình, có thể cài đặt sẵn trình khởi chạy và khả năng chơi trò chơi trên đám mây trên điện thoại của mình.

Samsung Game Launcher

Theo: Game4v

Facebook