Sau Chainsaw Man, người hâm mộ muốn Fire Punch cũng được làm thành phim hoạt hình

Sau Chainsaw Man, người hâm mộ muốn Fire Punch cũng được làm thành phim hoạt hình - Ảnh 1.
Đánh giá post

Người hâm mộ Fire Punch cũng muốn tác phẩm yêu thích của mình được chuyển thể thành phim hoạt hình giống như Chainsaw Man.

Sau Chainsaw Man, người hâm mộ muốn Fire Punch cũng được làm thành phim hoạt hình - Ảnh 1.

Theo thông tin được đăng tải tên trang Myjitsu của Nhật Bản, những người hâm mộ tác giả Tatsuki Fujimoto sau khi nhìn thấy sự thành công của bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ truyện tranh Chainsaw Man, họ đã và đang yêu cầu chuyển thể Fire Punch thành phim hoạt hình. Tuy nhiên, yêu cầu này có thể sẽ gặp đôi chút khó khăn, vì tác phẩm đầu tiên của tác giả Tatsuki Fujimoto lại không được đánh giá cao, ngay cả đối với những người hâm mộ “ruột” của chính anh.

Sau Chainsaw Man, người hâm mộ muốn Fire Punch cũng được làm thành phim hoạt hình - Ảnh 2.

Được biết, manga Chainsaw Man chuyển thể thành phim hoạt hình truyền hình dài tập vào tháng 10/2022 và trở thành chủ đề được quan tâm trên nhiều phương diện. Đi ngược với xu hướng này, một phong trào đang lan rộng trong những người hâm mộ theo dõi tác giả Tatsuki Fujimoto, với mục đích để các ủy ban chú ý đến bộ truyện tranh đầu tiên của ông – Fire Punch.

Sau Chainsaw Man, người hâm mộ muốn Fire Punch cũng được làm thành phim hoạt hình - Ảnh 3.

“Fire Punch” là một bộ truyện tranh giả tưởng đen tối được đăng nhiều kỳ trên Shonen Jump Plus trong khoảng hai năm, bắt đầu từ năm 2016. Đó là điểm khởi đầu cho cái gọi là “Tầm nhìn Fujimoto” sau này nở rộ và thu hút nhiều sự chú ý vào thời điểm xuất bản nhiều kỳ. Đáng tiếc, càng về cuối bộ truyện, một số người nói rằng câu chuyện đã “lạc lối”. Và như vậy, “Fire Punch” trở thành tác phẩm gây “chia rẽ” trong cộng đồng người hâm mộ nhiều hơn so với “Chainsaw Man”. Nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng Fire Punch vẫn có một lượng độc giả khổng lồ.

Và bây giờ, trước sự nổi tiếng của phim hoạt hình Chainsaw Man, những bình luận như:“Tôi không hiểu tại sao mọi người lại coi trọng Chainsaw Man hơn Fire Punch?”, “Câu chuyện của Fire Punch hay hơn nhiều”, “Tôi muốn mọi người biết rằng Fire Punch thú vị gấp trăm lần những gì bạn đã xem bây giờ”, “Nếu Chainsaw Man có thể trở nên nổi tiếng, tôi cũng muốn Fire Punch trở thành anime”. Đây là những bình luận xuất hiện trên các diễn đàn khác nhau của Nhật Bản. Tất cả những người này đều hy vọng rằng Fire Punch sẽ được chuyển thể thành anime.

Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng “Chainsaw Man” được sản xuất với sự đầu tư toàn bộ từ hãng phim MAPPA. Cũng tức là nếu muốn Fire Punch cũng được chuyển thể tương tự thì cần phải được phía công ty chấp nhận thầu toàn bộ kinh phí.

Có điều, trong một cuộc phỏng vấn do hãng truyền thông quốc tế IGN France thực hiện vào tháng 8/2022, MAPPA từng bày tỏ mong muốn “chuyển thể tất cả các tác phẩm của Tatsuki Fujimoto sang anime”.

Như vậy, sẽ không phải là không có khả năng khi mơ về một bộ phim chuyển thể từ Fire Punch. Tuy nhiên, tác phẩm này mặc dù được yêu thích nhưng cũng bị chính người hâm mộ của nó ghét, do một số yếu tố trong cốt truyện không được yêu thích hoặc hơi khó hiểu.

Thêm nữa, ngay cả khi “Chainsaw Man” là một anime thành công, thật mạo hiểm khi nghĩ rằng mọi thứ mà Tatsuki Fujimoto viết sẽ có tác dụng tương tự. Người ta có thể muốn chuyển thể những tác phẩm có thành công rõ ràng hơn, chẳng hạn như “Sayonara, Eri” hoặc “Look Back”.

Theo GameK

Facebook