Scout: “Tôi muốn được đối đầu với anh Faker ở Chung kết”

Scout: Tôi muốn được đối đầu với anh Faker ở Chung kết - Ảnh 1.
Đánh giá post

Đường giữa của EDG đã có những chia sẻ sau chiến thắng vất vả ở trận “derby LPL” trước RNG.

Trong khuôn khổ trận Tứ Kết CKTG 2021 giữa Royal Never Give Up và EDward Gaming vừa qua, nhà ĐKVĐ LPL Mùa Hè 2021 EDG đã giành chiến thắng khá vất vả khi trận đấu kéo dài đủ 5 ván. Nhất là khi họ đã dẫn 2-1 nhưng lại bị RNG gỡ hòa. Đặc biệt, đáng chú ý là trong trận đấu đó, Cryin bên phía RNG đã có 2 lượt pick khá lạ ở game 2 và 4 với quân bài Annie. Tuy chỉ dành 1 ván thắng trên tổng 2 ván chọn, nhưng Annie xuất hiện tại CKTG sau 1 thời gian dài (lần cuối là CKTG 2015) khiến cộng đồng LMHT phát cuồng.

Scout: Tôi muốn được đối đầu với anh Faker ở Chung kết - Ảnh 1.

Con Annie của Cryin khiến ai cũng bất ngờ

Lượt lựa chọn này cũng khiến EDG vô cùng bất ngờ. Dù rằng trong bài phỏng vấn sau trận, Scout thừa nhận EDG và RNG cũng scrim với nhau nhiều, và Cryin cũng đã có không ít trận sử dụng Annie nhưng anh và đồng đội không thể ngờ rằng vị tướng “outdate và out meta” cả mấy năm này lại có thể hiệu quả như ở game 4. Cảm thấy quá nguy hiểm nên EDG quyết định cấm luôn Annie ở ván 5.

Scout: Tôi muốn được đối đầu với anh Faker ở Chung kết - Ảnh 2.

Scout đã có những chia sẻ về Annie của Cryin và ý muốn gặp Faker ở chung kết

Ngoài ra, Scout cũng cho biết mục tiêu duy nhất của cả đội là chức vô địch CKTG 2021 và người mà anh muốn đối đầu nhất hiện tại là Faker: “Tôi muốn vào tới chung kết và chúng tôi có thể theo đuổi mục tiêu của mình tại giải lần này là chức vô địch. Tôi cũng muốn gặp lại Faker ở chung kết và chiến đấu với anh ấy.”

Scout: Tôi muốn được đối đầu với anh Faker ở Chung kết - Ảnh 3.

Sắp tới, đối thủ của EDG sẽ là đội thắng trong cặp trận Gen.G Esports – Cloud9 diễn ra vào ngày 25/10. Về phần Faker và T1, họ sẽ gặp đối thủ “xương” hơn một chút khi cả DWG KIA hay MAD Lions đều là những nhà vô địch giải quốc nội, hạt giống số 1 của lần lượt LCK và LEC. Tuy vậy, với những gì đã thể hiện suốt hành trình CKTG, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng T1 sẽ cố hết sức để đạt thành tích tốt nhất, nhất là khi Faker đã vô cùng khao khát chiếc cúp vô địch CKTG lần thứ 4 khi thời gian thi đấu chuyên nghiệp của “Quỷ Vương” là không còn nhiều.

Theo GameK

Facebook