SEA Games 31 công bố danh sách 16 đội tuyển LMHT sẽ tham gia vòng loại tại Việt Nam

Đánh giá post

Ngoài 8 team đến từ VCS thì SEA Games 31 cũng có 8 team bán chuyên đầy bí ẩn.

Sau một tuần mở đăng ký cho vòng loại tại Việt Nam của SEA Games 31, giải đấu đã tìm ra đủ 16 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại sẽ cạnh tranh chức vô địch để đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Games 31.

SEA Games 31 công bố danh sách 16 đội tuyển LMHT sẽ tham gia vòng loại tại Việt Nam

Vòng 1 (7/2 – 10/2)

Theo như thông báo từ ban tổ chức, vòng 1 của giải đấu sẽ là vòng bảng (BO1). 16 đội tuyển sẽ được chia làm 2 bảng đấu, trong đó 8 đội VCS và 8 đội bán chuyên sẽ được chia ngẫu nhiên vào 2 bảng đấu. Các đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn lượt đi và lượt về tính điểm. 4 đội tuyển có điểm cao nhất mỗi bảng sẽ tiến vào vòng tiếp theo.

Vòng 2 (14/2 – 3/3)

Tại vòng 2, 8 đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm theo thể thức BO3, 4 đội có điểm cao nhất sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp. Kể từ vòng 2, các trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên VETV.

Vòng 3 (9/3 – 12/3)

4 đội mạnh nhất của vòng loại SEA Games 31 sẽ được xếp làm 2 cặp bán kết. Các đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức BO5, chỉ có nhà vô địch mới có quyền đại diện Việt Nam tham gia thi đấu Liên Minh Huyền Thoại tại SEA Games 31.

SEA Games 31 công bố danh sách 16 đội tuyển LMHT sẽ tham gia vòng loại tại Việt Nam

Chỉ có nhà vô địch mới có vé tham dự SEA Games 31.

Bên cạnh đó, khả năng cao là 8 đội tuyển VCS sẽ sử dụng đội hình chính (tại VCS) để thi đấu tại vòng loại SEA Games 31. Vậy nên chỉ còn đội hình của 8 đội tuyển bán chuyên là gây tò mò cho cộng đồng fan LMHT Việt Nam.

Xem thêm: Riot lập hẳn ‘công ty’ khởi nghiệp cho tướng mới làm CEO, mọi chi tiết spoil trước giờ toàn là ‘cú lừa’?

Liên minh huyền thoại LMHT SEA Games 31 vcs

Theo: Game4v

Facebook