SEGA mở công ty game tại Đông Nam Á

SEGA có công ty mới ở Singapore.
Đánh giá post

SEGA tuyên bố đã thành lập SEGA Singapore Pte. Ltd. tại Singapore với tư cách là một công ty con địa phương.

Về các hoạt động tiếp theo, hãng muốn thực hiện nghiên cứu thị trường và tiếp thị để thúc đẩy nỗ lực của mình ở Đông Nam Á, khu vực được dự đoán sẽ có sự tăng trưởng game mobile đáng kể.

SEGA đã là một nhà phát hành lâu đời trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử của Nhật Bản trong nhiều thập kỷ. Họ được biết đến nhiều nhất với linh vật Sonic The Hedgehog cũng như loạt Like A Dragon (Yakuza) nổi tiếng. Tập đoàn SEGA cũng sở hữu studio chơi game Atlus, nơi phát triển nổi tiếng Persona và Shin Megami Tensei loạt game nhập vai.

SEGA có công ty mới ở Singapore.

SEGA có công ty mới ở Singapore.

Singapore đã đạt được sự tăng trưởng kinh tế đáng kể với tư cách là một cơ sở trung tâm trong khu vực Đông Nam Á thời gian gần đây. Với các studio sản xuất và địa điểm trên khắp thế giới, SEGA tạo ra các trò chơi và các hoạt động kinh doanh liên quan phù hợp với điều kiện thị trường khu vực. Để thúc đẩy các sáng kiến ​​của mình tại thị trường Đông Nam Á SEGA Singapore sẽ thực hiện nghiên cứu thị trường địa phương và tiếp thị để đảm bảo tăng trưởng đáng kể trong những năm tới.

“Là một cơ sở trung tâm ở Đông Nam Á, Singapore đã có tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng nhờ vị trí thuận lợi và các chính sách của chính phủ. Chúng tôi sẽ tiếp tục lập kế hoạch và nghiên cứu để xây dựng liên tục các chức năng kinh doanh trong khu vực bằng cách thành lập SEGA Singapore làm cơ sở nhằm hướng tới chức năng quản lý trong tương lai ở khu vực Đông Nam Á và SEGA sẽ cung cấp nội dung tại ‘quốc đảo sư tử’, bao gồm cả nội dung IP, cho nhiều người hơn trên khắp thế giới”, đại diện SEGA cho biết.

SEGA mở công ty game tại Đông Nam Á

Bộ phận mới sẽ có số vốn 350.000 đô la Singapore và hồ sơ kinh doanh cốt lõi sẽ là nghiên cứu thị trường và tiếp thị cho Đông Nam Á. Điều này đưa một nhà phát hành trò chơi lớn khác đến khu vực SEA.

công ty game công ty sega Sega sega singapore

Theo: Game4v

Facebook