Settlers Reboot thông báo sẽ bị hoãn vô thời hạn

Settlers Reboot

Đội ngũ phát triển Ubisoft cho Settlers Reboot sắp tới xác nhận rằng trò chơi chiến lược thời gian thực đang bị hoãn vô thời hạn.

Settlers Reboot

Settlers hiện đang được phát triển cho PC.

The Settlers là một thương hiệu game chiến lược thời gian thực có lịch sử lâu đời và vững chắc. Trò chơi gốc trong thương hiệu The Settlers được phát hành vào năm 1993 và nhận được sáu phần hậu truyện, cũng như nhiều bản làm lại và một trò chơi trực tuyến được phát hành trên trình duyệt web. Danh hiệu gần đây nhất, trước sự thất vọng của người hâm mộ, đã đến hơn 10 năm trước. Tuy nhiên, những nỗ lực khởi động lại của The Settlers đã gặp khó khăn và lần Reboot gần đây nhất cũng không khác gì. Trong một thông báo mới đây, dự án The Settlers hiện tại được xác nhận là sẽ bị trì hoãn vô thời hạn.

Nhóm phát triển Settlers tại Đức của Ubisoft đã chia sẻ một tuyên bố trên Twitter về quyết định hoãn việc khởi động lại này. Theo nhóm phát triển, ngày phát hành của The Settlers đang bị hoãn lại. Việc hoãn vô thời hạn có vẻ đặc biệt ảm đạm đối với dự án, nhưng đội ngũ Ubisoft nói rõ rằng họ vẫn còn để hoàn thành việc khởi động lại The Settlers. Đối với lý do tại sao thì phản hồi từ phiên bản close beta cho thấy rõ rằng “chất lượng vẫn chưa phù hợp với tầm nhìn của nhóm”. Mặc dù Ubisoft không trích dẫn bất kỳ phát ngôn cụ thể nào là nguyên nhân gây ra sự chậm trễ, nhưng ấn tượng của công chúng về phiên bản beta kín của The Settlers đã chỉ trích những phần quan trọng trong lối chơi của nó. Tâm điểm của lời chỉ trích là The Settlers đã được tinh gọn và đơn giản hóa, khiến lối chơi thiếu chiều sâu.

Settlers Reboot

Thời gian cho bản bản làm lại này vẫn chưa được xác định.

Thời gian phát hành ban đầu của The Settlers là ngày 17 tháng 3, chỉ còn vài tuần nữa kể từ bây giờ. Điều đó rõ ràng sẽ không xảy ra. Ngày phát hành mới hiện không có vì Ubisoft sử dụng thời gian bổ sung này để “cải thiện trò chơi” và “nâng cao chất lượng làm ưu tiên chính của họ”. Không có lịch trình dự kiến ​​về thời điểm Ubisoft sẽ chia sẻ thêm thông tin về The Settlers, nhưng nhóm thực hiện nói rằng họ sẽ cung cấp một bản cập nhật khi có thể.

Đối với những người hâm mộ The Settlers, việc chờ đợi lâu hơn để xem loạt game sẽ đi đến đâu tiếp theo là một cảm giác quen thuộc. Không dễ để thấy một thương hiệu từng được yêu thích biến mất trong một thập kỷ, chỉ để xuất hiện trở lại như một thứ hoàn toàn khác. Phần khởi động lại của The Settlers có thể không phải là điều mà người hâm mộ mong muốn, nhưng với thời gian, hy vọng nó sẽ vẫn trở thành một thứ gì đó sống mãi với di sản mà nó để lại.

Xem thêm: Battlefield 2042 xếp sau cả 3 phần tiền truyện trên Steam

Settlers Settlers Reboot Ubisoft

Theo: Game4v

Facebook