Siêu phản diện Thanos sẽ trở lại MCU trong tương lai không xa?

Siêu phản diện Thanos sẽ trở lại MCU trong tương lai không xa?

Thanos là một phản diện hùng mạnh và đáng sợ nhưng cũng được các fan vô cùng yêu thích, và có vẻ như hành trình của nhân vật này trong MCU vẫn chưa chính thức khép lại.

Siêu phản diện Thanos sẽ trở lại MCU trong tương lai không xa?

Siêu phản diện Thanos sẽ trở lại MCU trong tương lai không xa?

Nếu hỏi các fan MCU về việc xếp hạng các phản diện nguy hiểm và để lại nhiều ấn tượng nhất thì chắc chắn Thanos sẽ đứng một vị trí vô cùng cao trong lòng người hâm mộ.

Xuất hiện lần đầu tiên trong The Avengers (2012), Thanos từ một nhân vật khiến các fan hâm mộ lạ lẫm vì chưa từng đọc qua comic đã trở thành trung tâm của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel trong suốt nhiều năm sau đó. Thanos xuất hiện chớp nhoáng trong vệ binh dải Ngân Hà (2014), Avengers: Đế chế Ultron (2015) và cuối cùng là hai bom tấn Avengers: Infinity War và Avenger: End Game.

Mặc dù bản thân là một phản diện với mục đích là hủy diệt một nửa sự sống trong Vũ Trụ, tuy nhiên mục đích ban đầu của tên Titan Điên lại là mong muốn một cuộc sống tốt đẹp cho toàn Vũ Trụ, chỉ là cách thức hắn thực hiện hoàn toàn sai lầm dẫn đến kết cục đáng tiếc. Chính vì là một ác nhân với mục đích cùng lý tưởng rõ ràng và sức mạnh khó ai bì kịp nên Thanos đã nhanh chóng nhận về rất nhiều cảm tình của các fan hâm mộ. Tuy nhiên tiệc vui chóng tàn, hành trình của Thanos đã chính thức khép lại khi hắn tan biến sau cú búng tay của Iron Man ở cuối End Game.

Siêu phản diện Thanos sẽ trở lại MCU trong tương lai không xa?

Avengers: End Game không phải là chặng cuối của Thanos trong MCU

Trái ngược với suy đoán của nhiều khán giả về việc nhân vật Thanos sẽ không còn được xuất hiện trong MCU nữa (ít nhất là trong tương lai gần) vì dù sao cả hai phiên bản của hắn đều đã bị tiêu diệt. Dù vậy thì có vẻ như Marvel vẫn muốn đưa nhân vật này trở lại màn ảnh rộng và lần nữa trở thành nỗi ám ảnh đối với các Siêu Anh Hùng.

Theo MyTimeToShine, nam diễn viên Josh Brolin sẽ đóng lại Thanos trong MCU và cả Cable. Đây là điều được đồn đoán trong nhiều năm khi Brolin đã làm rất tốt với cả hai nhân vật.

Giờ đây khi Đa Vũ Trụ mở ra và khái niệm về nhiều chiều không gian khác nhau được hình thành thì không gì là không thể. Việc đưa một nhân vật đã chết như Thanos trở lại là chuyện vô cùng đơn giản, vì mọi thứ đều đã có Đa Vũ Trụ giải thích. Vì thế khả năng rất cao rằng trong tương lai gần các fan lại có thể lần nữa chiêm ngưỡng chiến thần “Khoai Tím” trở lại và lần nữa bán hành cho biệt đội Avengers.

>>> Xem Thêm: Ngay cả The Batman cũng không thể giành lấy vị trí top 1 của Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

marvel MCU

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM