Slayder rời khỏi Genius Esports sau đúng một mùa VCS

GAM Kati muốn "theo der" làm nhiều fan đồn đoán về cái tên GAM Slayder.
Đánh giá post

Như đã chia sẻ trên livestream trước đó, Slayder đã chia tay Genius Esports và sẽ tìm bến đỗ mới trong mùa giải VCS Mùa Xuân 2023.

Trong cộng đồng LMHT Việt Nam, Slayder được coi là một trong những tuyển thủ “nhọ nhất VCS” vì cả 2 lần anh lên ngôi vô địch đều không thể bước ra đấu trường quốc tế. Trong mùa hè vừa qua, Slayder đã thi đấu tại Genius Esports (GE) nhưng đã không gặt hái được thành công và dừng chân tại top 8 VCS. Do đó, GE sẽ phải thi đấu tại Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2023.

Nhưng mới đây, Slayder thông báo mình đã rời khỏi GE để tìm bến đỗ mới trong mùa giải tiếp theo:

GAM Kati muốn"theo der" làm nhiều fan đồn đoán về cái tên GAM Slayder.

GAM Kati muốn “theo der” làm nhiều fan đồn đoán về cái tên GAM Slayder.

“CHÍNH THỨC

Chào mọi người, hiện tại thì mình đã rời khỏi Genius Esports và trở thành tuyển thủ tự do, mong là mọi người sẽ luôn ủng hộ mình cũng như đội tuyển sắp tới mình gia nhập. Có thông tin chính thức mình sẽ cập nhật cho mọi người sau nha, thanks for everything!” – Slayder chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Trước đấy, tuyển thủ sinh năm 2000 từng chia sẻ trên livestream rằng anh chỉ thi đấu tại GE trong một mùa duy nhất. Vậy nên cộng đồng VCS đều không quá bất ngờ trước việc anh rời khỏi GE. Nhưng tính đến hiện tại, đây cũng là mùa giải thứ hai liên tiếp mà Slayder dừng chân tại vị trí top 8 (trước đó là top 8 VCS Mùa Xuân 2022 cùng Team Flash). Vậy nên cộng đồng rất tò mò về đội tuyển tiếp theo mà Slayder sẽ gia nhập trong thời gian tới.

Slayder đã dừng chân tại top 8 VCS 2 mùa liên tiếp.

Slayder đã dừng chân tại top 8 VCS 2 mùa liên tiếp.

Trong đó, có nhiều tin đồn anh chàng này sẽ gia nhập GAM. Nhưng cũng có nhiều người đồn đoán Slayder sẽ gia nhập SE, đặc biệt là khi Celebrity vừa mới giải nghệ nên SE cũng rất cần một xạ thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu.

Xem thêm: Celebrity chính thức giải nghệ trong màu áo SBTC Esports

Chuyển nhượng LMHT GE GE Slayder Genius Esports Liên minh huyền thoại LMHT Slayder vcs

Theo: Game4v

Facebook