Các fan One Piece thích thú với bức ảnh Zoro đúc thành tượng rồi mà vẫn đi lạc

Các fan One Piece thích thú với bức ảnh Zoro đúc thành tượng rồi mà vẫn đi lạc - Ảnh 1.
Đánh giá post

Mới đây nhất bức ảnh tượng Zoro biến mất của một fan Nhật Bản đã khiến khán giả One Piece bàn tán xôn xao.

Như chúng tôi đã đưa tin, tại tỉnh Kumamoto (quê nhà của Oda) sau khi dựng tượng đồng Luffy đã quyết định dựng nốt cả băng Mũ Rơm tại những địa điểm khác quanh tỉnh. này. Sau những bức tượng của các thành viên khác băng Mũ Rơm thì vào hôm 22 tháng 1 vừa qua, bức tượng Zoro được dựng ở công viên Ozu – tỉnh Kumamoto, quê hương của tác giả Oda đã được khánh thành. Có thể nói rằng đây là khoảnh khắc mà nhiều fan hâm mộ Zoro, một trong những nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện chờ đợi từ lâu.

Nhìn qua tổng thể thì bức tượng này có tạo hình khá đẹp, thần thái và các góc cạnh cùng thân hình không thể đẹp hơn của Zoro đã được thể hiện một cách hết sức chỉn chu.Buổi khánh thành tượng Zoro đột xuất không có khán giả tham dự do tình hình Covid ở Nhật đang rất phức tạp, nhưng cũng không vì thế mà kém phần chỉn chu hoành tráng. Đây là bức tượng thứ 9 của cả băng Mũ Rơm trong One Piece đã được công bố. Chỉ còn một thành viên nữa là Jinbe sẽ có tượng vào tháng 7 năm nay, 2022.

Các fan One Piece thích thú với bức ảnh Zoro đúc thành tượng rồi mà vẫn đi lạc - Ảnh 1.

Bức tượng Zoro được khánh thành ngày 22 – 01 vừa qua

Tuy nhiên mới đây nhất, một bức ảnh của fan One Piece tại Nhật Bản đã làm các fan cảm thấy phấn khích và được phen cười thả ga khi chúng ta không còn thấy Zoro xuất hiện nữa. Bức ảnh được cắt ghép, chỉnh sửa lúc tượng Zoro được dựng lên và bức ảnh đã dùng photoshop để biến anh chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm này biến mất. Ngay lập tức các fan One Piece đã thi nhau bàn tán về bức ảnh này và cho rằng fan Nhật này đã rất thông minh khi “troll Zoro”, nhân vật được cho là thánh lạc đường trong bộ truyện nổi tiếng của Oda. Nhiều khán giả còn cho rằng, đúng là chỉ có Zoro mới đem lại những tràng cười cho fan với khả năng đi lạc bá đạo của mình, ngay cả khi biến thành tượng rồi, kiếm sĩ của băng Mũ Rơm vẫn đi lạc.

Các fan One Piece thích thú với bức ảnh Zoro đúc thành tượng rồi mà vẫn đi lạc - Ảnh 2.

Bức ảnh Zoro lạc đường của fan Nhật Bản

Hiện tại thì bức ảnh này đang nhận được rất nhiều lời khen của các fan không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở các nước khác trên thế giới. Đúng là để chào đón thánh đi lạc của One Piece thì các fan luôn biết cách tạo ra sự khác biệt. Ngay cả một bức tượng đi lạc của Zoro thôi cũng đủ để khiến chúng ta có những tràng cười giải trí rồi phải không nào.

Các fan One Piece thích thú với bức ảnh Zoro đúc thành tượng rồi mà vẫn đi lạc - Ảnh 3.

Zoro đã nhiều lần đi lạc trong One Piece

Các fan One Piece thích thú với bức ảnh Zoro đúc thành tượng rồi mà vẫn đi lạc - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về bức ảnh Zoro đúc thành tượng rồi mà vẫn lạc được do fan One Piece Nhật Bản sáng tạo nên, quả đúng là rất thú vị phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook