Sở hữu hai tài khoản Thách Đấu Hàn, Zeros khiến cộng đồng chỉ biết thốt lên hai chữ “Giá như”

Zeros luôn là cái tên để lại nhiều suy nghĩ trong cộng đồng VCS
5/5 - (17 bình chọn)

Zeros luôn mang lại nhiều cảm xúc cho cộng đồng LMHT Việt.

Nhắc đến Zeros, có lẽ nhiều khán giả Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt vẫn còn nhớ như in những hình ảnh anh chàng tung hoành trong đấu trường chuyên nghiệp thuở còn khoác áo Phong Vũ Buffalo rồi GAM Esports. Nhưng, Zeros còn “nổi tiếng” hơn nữa với sự kiện “vạ miệng” liên quan đến vấn đề dịch bệnh để rồi lãnh án Global Ban như đoạn kết cho những ngày tháng đầy drama của bản thân. Sau án phạt đó, Zeros vẫn dính vào một số rắc rối nữa và tất cả chỉ tạm lắng trong vòng khoảng 1 năm trở lại đây.

Zeros luôn là cái tên để lại nhiều suy nghĩ trong cộng đồng VCS

Zeros luôn là cái tên để lại nhiều suy nghĩ trong cộng đồng VCS

Sau một thời gian dài gần như không còn đả động gì đến LMHT, quãng thời gian gần đây Zeros bất ngờ trở lại và “try hard” liên tục. Đặc biệt, anh chàng đã sở hữu được tài khoản rank Hàn và chủ yếu chơi chế độ xếp hạng ở máy chủ này. Đây cũng là máy chủ được đánh giá có trình độ rất cao. Hơn nữa, Riot cũng đang kiểm soát rất nghiêm ngặt việc người chơi ở IP nước ngoài cũng có thể tham gia rank Hàn thông qua mua bán tài khoản.

Thời gian qua anh chàng rất tích cực "cày" rank Hàn

Thời gian qua anh chàng rất tích cực “cày” rank Hàn

Bản thân Zeros cũng trải qua việc bị khóa tài khoản khi một acc Thách Đấu trước đó của anh đã bị Riot xử lí. Nhưng với một tài khoản mới mua lại, chỉ trong thời gian ngắn, Zeros lại trở lại với mốc Thách Đấu. Tất nhiên, anh không mua tài khoản bình thường mà vốn đã sở hữu 300 điểm Đại Cao Thủ. Dù vậy, nhiều người vẫn đánh giá là Zeros có thực tài. Bởi lẽ 300 điểm nữa để đạt Thách Đấu là chuyện không hề dễ dàng, ngay cả với tuyển thủ chuyên nghiệp.

Tài khoản thứ hai của Zeros cũng đã lên được mốc Thách Đấu

Tài khoản thứ hai của Zeros cũng đã lên được mốc Thách Đấu

Thành tích của Zeros khiến không ít khán giả LMHT Việt càng thêm tiếc nuối. Bởi lẽ, anh thực sự là một nhân tố đầy tài năng của VCS. Ngay cả khi đánh rank gặp những tuyển thủ từ LCK hay các khu vực khác, Zeros cũng có không ít lần giành chiến thắng. Nhưng rõ ràng, Zeros đã không thực sự quý trọng nghề nghiệp của mình để rồi phạm những sai lầm liên tiếp, kéo bản thân dấn sâu vào những drama vô bổ để rồi đánh mất sự nghiệp lẫn sự yêu mến của rất nhiều khán giả.

Zeros khiến nhiều người tiếc nuối vì anh vẫn còn rất nhiều tài năng

Zeros khiến nhiều người tiếc nuối vì anh vẫn còn rất nhiều tài năng

Bản thân Zeros có lẽ cũng từng tiếc nuối khi không thể tiếp tục thi đấu. Nhưng như nhiều ý kiến từng nhận xét, nếu Zeros biết giữ mình tốt hơn, có lẽ anh sẽ không bao giờ phải rơi vào tình trạng hiện tại.

Theo GameK

Facebook