So sánh hình ảnh Final Fantasy 7 bản Rebirth và trên PS1 đầy hoài niệm

Final Fantasy 7
Đánh giá post

Với việc phát hành trailer mới nhất của Final Fantasy 7 Rebirth, một người hâm mộ đã so sánh một số cảnh nổi bật của trailer với bản gốc.

Final Fantasy 7

Final Fantasy 7 Rebirth ra mắt vào đầu năm 2024 cho PS5.

Một người hâm mộ Final Fantasy đã so sánh các cảnh trong Final Fantasy 7 gốc với đoạn giới thiệu Final Fantasy 7 Rebirth mới được phát hành. Đoạn giới thiệu mới nhất cho Final Fantasy 7 Rebirth đã được phát hành trong Summer Games Fest 2023, giới thiệu nhiều khu vực yêu thích của người hâm mộ như Cosmo Canyon. Mặc dù có rất nhiều điều để mổ xẻ từ đoạn trailer này, nhưng nhiều người hâm mộ đã so sánh một số cảnh quay từ đoạn giới thiệu với Final Fantasy 7 gốc, không chỉ cho thấy hai trò chơi trông khác nhau như thế nào mà còn giống nhau như thế nào.

Final Fantasy 7 là một trong những game nhập vai được yêu thích nhất mọi thời đại và là một phần quan trọng trong lịch sử của PlayStation, một điều sẽ không xảy ra nếu Final Fantasy 7 phát hành trên Nintendo 64 như kế hoạch ban đầu. Với thế giới phong phú và các nhân vật có chiều sâu, nó đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người và vẫn còn cho đến ngày nay. Final Fantasy 7 Remake vào năm 2020 đã dành nhiều tình cảm cho những phần mà người chơi kỳ cụ nhớ nhất.

Có vẻ như mọi thứ sẽ giống với Final Fantasy 7 Rebirth khi một người hâm mộ so sánh các cảnh quay từ trò chơi gốc với bản làm lại của nó.Người đăng này đã tải lên một đoạn clip ngắn chiếu các cảnh trong cả hai trò chơi cùng nhau. Video cho thấy Chocobo Ranch, cuộc gặp gỡ của nhóm với Bugenhagen ở Cosmo Canyon, cũng như cuộc chạm trán và trận chiến sau đó với Rude và Elena sau đó trong những nơi dường như là hang động của Cosmo Canyon. Bất chấp sự khác biệt trong 27 năm kể từ khi trò chơi được phát hành ban đầu, vẫn có rất nhiều điểm tương đồng cũng như khác biệt.

Nhiều người trong các bình luận đã yêu cầu thêm nhiều video như thế này, thích thú với sự so sánh giữa hai trò chơi. Vì có nhiều thứ mà người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc với hai trò chơi, nên cũng sẽ có những thứ khác biệt, chẳng hạn như thứ tự mà người chơi sẽ đến một số địa điểm nhất định trong Final Fantasy 7 – chưa kể đến sự kiện cốt truyện hoành tráng đã xảy ra. trong trò chơi trước đó sẽ ám chỉ những thay đổi có thể lớn hơn trong câu chuyện trong tương lai.

Mặc dù sẽ có những người chơi không đồng ý với những thay đổi được thực hiện trong Final Fantasy 7 Rebirth, nhưng vẫn có rất nhiều người ca ngợi hướng đi mới của Final Fantasy 7 Rebirth, cho rằng đây là một hướng đi mới cho câu chuyện của bản gốc. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải đợi đến đầu năm mới, với trò chơi tiếp theo sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024.

Xem thêm: Nintendo Direct sẽ được tổ chức vào tháng tới?

final fantasy Final Fantasy 7 Final Fantasy 7 Rebirth Square square enix Summer Games Fest 2023

Theo: Game4v

Facebook